CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM POLYCOAT

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM POLYCOAT

dich-vu-chong-tham-polycoat

Dịch vụ chống thấm polycoat là một dung dịch bảo vệ thuộc dạng bitum biến tiến. Khi quét dung dịch sơn lên bề mặt chống thấm sẽ tạo một lớp màng dẻo màu đen. Lớp chống thấm polycoat cố độ bám dính rất tốt, chịu được nhiệt độ cao và chống được tia UV. Xem thêm...

Dịch vụ chống thấm polycoat là một dung dịch bảo vệ thuộc dạng bitum biến tiến. Khi quét dung dịch sơn lên bề mặt chống thấm sẽ tạo một lớp màng dẻo màu đen. Lớp chống thấm polycoat cố độ bám dính rất tốt, chịu được nhiệt độ cao và chống được tia UV.

Ứng dụng chống thấm polycoat

Sử dụng polycoat cho chống thấm mái dốc bê tông, hệ thống mái kim loại và loại mái bằng chất liệu amiăng.

Làm lớp chống thấm carbonat cho các bãi đỗ xe.

Là dung dịch dùng bảo vệ lớp bê tông trên mặt cầu hay bảo vệ cho đường hầm.

Làm lớp phủ chống nóng, cách nhiệt và chống tia UV.

Ưu điểm dịch vụ chống thấm giá rẻ polycoat

Sản phẩm dễ pha chế, dễ dàng sử dụng

Chống tia UV rất tốt.

Bảo vệ kết cấu xi măng, bê tông khỏi sự ăn mòn của muối cacbonat, nước và áp suất khí quyển.

Tự trám lại những vết nứt nhỏ

Khả năng bám dính bề mặt vật liệu rất tốt và sử dụng được bên mọi bề mặt bê tông tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngoài.

Chống được các axit loãng và các hợp chất ăn mòn khác.

Quy trình thi công

1. Chuẩn bị bề mặt trước khi dùng chống thấm polycoat

Don vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi chống thấm như: đất cát, rong rêu, rác,… Xử lý những chỗ bề mặt có nước đọng và làm cho khô bề mặt để khả năng chống thấm tốt hơn.

Xử lý những chỗ bê tông bị phân hóa, lỗi lõm cho bằng phẳng bằng cách trám xi măng lên trên

Mỗi công ty đều có một công thức pha chế lớp sơn lót khác nhau, theo kinh nghiệm trong nghề công ty chống thấm chuyên nghiệp Nhất Phát xin giới thiệu tỷ lệ pha chế như sau: dùng polytex pha loãng với 30% nước, trộn đều cho thành một dung dịch nước, quét đều lên bề mặt cần chống thấm nhằm mục đích trám kín các lỗ khí rỗng, làm bề mặt được ổn định và tăng khả năng bám dính tốt hơn. Để lớp sơn lót khô rồi xử lý giai đoan tiếp theo.

2. Thi công

Trộn đều dung dịch polycoat trước khi đưa vào bình phun nhằm tránh đóng cặn dưới đáy thùng (có thể sử dụng con lăn hay chổi để quét). Phun lớp dung dịch chống thấm polycoat lần 1 lên bề mặt với độ dày không quá 0.5mm với diện tích 1lít/lớp/m2.

Chờ bề mặt lớp thứ 1 khô ta phun lên lớp thứ 2 theo hướng vuông góc với lớp thứ 1 và cùng liều lượng pha chế dung dịch ở lần phun đầu. Và bảo dưỡng lớp sơn này trong 72 giờ để đạt tiêu chuẩn trước khi đưa vào sử dụng.

An toàn và sức khỏe

Sản phẩm chống thấm polycoat không gây hại tới sức khỏe con người và không ảnh hưởng tới môi trường khi khô. Các sản phẩm là hóa chất nên trong quá trình thi công cần phải cẩn thận. Sử dụng đồ bảo hộ và găng tay khi thực hiện quá trình chống thấm.

Ngoài ra, công ty chống thấm Nhất Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ chống thấm khác như: dịch vụ chống thấm intoc, dịch vụ chốn thấm kova,…


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 29 sum-view Tổng truy cập: 115134