CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM VANDEX SUPER

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM VANDEX SUPER

dich-vu-chong-tham-vandex-super

Dịch vụ chống thấm Vandex Super là loại dung dịch phủ bề mặt vật liệu để chống thấm và bảo vệ bềmặt bê tông rất tốt. Thành phần chính của vandex super: Cement Portland xám hay trắng, các hóa chất kích hoạt cùng với các tinh thể thạch anh được xử lý đặc biệt. Chống thấm Vandex Super đóng bao bì khối lượng 25kg và khi sử dụng chỉ cần pha với nước là có thể thi công. Xem thêm...

Dịch vụ chống thấm Vandex Super là loại dung dịch phủ bề mặt vật liệu để chống thấm và bảo vệ bềmặt bê tông rất tốt. Thành phần chính của vandex super: Cement Portland xám hay trắng, các hóa chất kích hoạt cùng với các tinh thể thạch anh được xử lý đặc biệt. Chống thấm Vandex Super đóng bao bì khối lượng 25kg và khi sử dụng chỉ cần pha với nước là có thể thi công.

Ứng dụng

Vandex Super ở loại hỗn hợp, dung dịch này được sử dụng làm dịch vụ chống thấm nước rất hiểu quả, với đặc tính kháng nước chống thấm vandex super thường sử dụng trên những trần nhà, tầng hầm hay bức tường để chống lại độ ẩm. Chịu đựng áp lực nước. Vandex Super còn được sử dụng cho đường hầm, bể xử lý nước, hồ bơi sàn tầng hầm hay những nơi ẩm thấp có độ ẩm cao.

Ưu điểm

Khả năng chống thấm tốt và bảo vệ bề mặt bê tông hiểu quả

Cách thức hoạt động luôn luôn liên tục cùng khối bê tông.

Thi công được cho chống thấm ngược

Sản phẩm đã được công ty chống thấm hcm Nhất Phát đảm bảo khi sử dụng cho hồ chứa nước uống, sinh hoạt.

Màu xám hoặc trắng.

Đặc tính

Chống thấm vandex super thât là tuyệt vời do cấu trúc của những tinh thể  thạch anh không hòa tan vào mao mạch hệ thống.

Chống thấm vandex super được áp dụng với bề mặt trên, nhưng dung dịch này có hiệu quả khi chúng ta áp dụng ngược lại bề mặt.

Không độc hại, thân thiện với môi trường và có thể dùng được trong bể chứa nước.

Tăng sức chống chịu băng giá, sương muối, thời tiết, muối nước,…

Chuẩn bị bề mặt

Trước khi tiến hành phun dung dịch Vandex Super, bề mặt thi công lớp bê tông phải sạch và có một hệ thống mao mạch mở. Vệ sinh sạch bụi bẩn, đất cát, rêu mốc,… bằng máy phun áp lực. Đối với các bề mặt khô phải phun sương để tạo độ ẩm nhưng không để quá ướt tránh tình trạng thi công không được.

Thi công 

Dạng hồ vữa: Dùng dung dịch Vandex Super một hoặc hai lớp  mà máy phun lên bề mặt vật liệu chống thấm khi đã chuẩn bị xong bề mặt (có thể sử dụng chổi quét hay con lăn). Đối với những chỗ thi công hai lớp, thì khi quét lớp thứ hai cần phải được thi công khi lớp một chưa khô hoàn toàn (sau khi thi công lớp chống thấm thứ nhất có thể tầm 3 – 4h sau là thi công thêm lớp thứ hai). Tránh tình trạng không được để khô lớp một, khi đó thi công lớp hai không còn hiệu quả nữa.

Dạng rắc bột khô: (Áp dụng được cho bề mặt nằm ngang): Dùng bột khô vandex super rắc khô lên bề mặt nằm ngang theo liều lượng định mức trên bao bì trước khi đổ bê tông.

Ngoài ra, công ty chống thấm Nhất Phát còn cung cấp nhiều loại hình chống thấm khác như: dịch vụ chống thấm polycoat, dịch vụ chống thấm màng komix,…

 


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 19 sum-view Tổng truy cập: 111850