CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM PENETRON

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM PENETRON

dich-vu-chong-tham-penetron

Sản phẩm dịch vụ chống thấm Penetron là 1 loại chống thấm mao dẫn gốc xi măng dạng bột sắc đẹp màu xám, được điều chế với những thành phần bao gồm: xi măng có ích , cát tinh thạch anh cùng lúc một loạt nhiều hoạt chất chuyên biệt, mang tới một hình thức chống thấm tốt nhất và thường trực cho bê tông. Xem thêm...

Sản phẩm dịch vụ chống thấm Penetron là một loại chống thấm mao dẫn gốc xi măng dạng bột sắc đẹp màu xám, được điều chế với những thành phần bao gồm: xi măng có ích , cát tinh thạch anh cùng lúc một loạt nhiều hoạt chất chuyên biệt, mang tới một hình thức chống thấm tốt nhất và thường trực cho bê tông.

Tốt nhất chống thấm của Penetron mang đến từ những phản ứng tạo ra do nhiều thành phần hóa học có trong hỗn hợp Penetron kết hợp với nhiều thành phần có trong kết cấu bê tông. Một số hoạt chất này đi sâu vào trong bê tông theo áp lực thẩm thấu và tạo vì thế các mạng tinh thể hỗ trợ hàn gắn chống thấm những mao mạch cùng lúc đường nứt co ngót trong bê tông. Quá trình này hữu hiệu cho cả hai trường hợp thuận và nghịch theo chiều áp lực nước.

Tình tình huống Penetron chưa bị nhiễm ẩm, một số hoạt chất của Penetron vẫn nằm chứa đựng trong bê tông song song bất cứ khi nào bị nhiễm ẩm những hoạt chất sẽ tự tái hoạt động để tiếp tục quá trình thấm sâu hơn cùng lúc hàn gắn chống thấm những mao dẫn, các đường nứt giãn nở trong bê tông. nhiều hoạt chất của Penetronsẽ hàn gắn và liên tục tái hàn gắn trong tương lai bởi vì bản tính hóa học của chúng. Mạng tinh thể bởi các hoạt chất của Penetron tạo ra đều có tiến hành sâu trong bê tông lên tới gần 1 mét tính từ điểm thi công. Penetron tương hợp 100% với các nguyên liệu như bê tông, gạch block, vữa, đá ... là một dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp

Nhiều ứng dụng của Penetron:

Penetron được vận dụng cho một số cấu trúc bê tông hay gạch block XM, luôn chịu áp lực nước bên trong cũng như bên ngoài, luôn có nguy cơ bị nước và những loại hóa chất khác xâm thực.

Penetron có thời cơ chống thấm cho cả 2 bề mặt bê tông, bề mặt tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp chuyện với áp lực nước (chống thấm cả chiều xuôi và ngược).

Cách lưu khó Penetron:

Thời điểm sử dụng là 12 tháng được bảo quản trong tình cảnh khô ráo cùng lúc đóng trong các đùm còn nguyên vẹn.

Đóng gói sản phẩm Penetron:

Được đựng vào các bao bì với khối lượng khác nhau 20kg hoặc thùng 25kg.Chứa trong thùng bằng nhựa, khối lượng tịnh 25 Kg

Bảo quản chống thấm Penetron:

Để nơi thoáng mat, sạch sẽ, khô ráo..

10 lợi ích mà Penetron chứa lại:

- Thấm sâu song song hàn gắn một số mao dẫn, các đường rạn nứt co ngót trong kết cấu bê tông.

- Có thể hàn gắn trên cơ sở tái tạo lại các mối liên kết trong các đường nứt, co ngót hay một số đường nứt dây tóc có độ hở lên tới 0.5mm. Không cần tạo một lớp bảo vệ khi xây dựng lấp đất, khi đặt lưới thép gia cường hay thực thi nhiều tác vụ thông thường khác.

- Trở nên 1 phần bất khả phân trong bê tông, hỗ trợ bê tông vững bền theo tuổi thọ. Không bị tách lớp, rách hay thủng (như trường hợp màng phủ). Đối với công ty chống thấm Nhât Phát sử dụng penetron không phải cần là lớp phủ hay tấm trải bên ngoài.

- Không độc hại. Được bằng lòng cho những bể chứa đựng nước uống. Bảo vệ kết cấu thép và bề mặt bê tông. Tăng sự chống chịu lực nén cho bê tông.

- Khả năng kháng hóa giúp bê tông bền trược mọi sự biến đổi nhiệt nóng lạnh, bảo vệ thép trong không bị ăn mòn và xâm thực bởi nguồn nước ngầm, nước biển, nhiều muối carbonate, chloride, sulfate đồng thời nitrate. Tốt nhất toàn diện với giá cả thấp, so với nhiều sản phẩm khác. Dễ thi công, giảm mức giá bảo trì. Không phải cần tăng thêm giai đoạn bảo dưỡng, trừ khi thời tiết quá nóng và độ ẩm ướt .

- Tốt nhất là trong việc chống thấm các hạng mục chịu áp lực nước cao, vận dụng được cho bê tông ướt lẫn bê tông tươi/ tất cả áp dụng trên cả 2 mặt thuận cùng lúc nghịch của bê tông.

- Có thời cơ chống thấm cùng lúc kháng hóa ngay cả khi bề ngoài bê tông bị hỏng hại.

- Cho phép bê tông thở, không làm độ ẩm tích tụ, trợ lực bê tông được khô hoàn toàn.

- Bảo vệ bê tông đồng thời thép kết cấu. Tăng sức chịu lực nén cho bê tông.

Ngoài sản phẩm chống thấm này công ty Nhất Phát còn có nhiều loại sản phẩm khác như: dịch vụ chống thấm sơn dulux, dịch vụ chống thấm sơn đa năng JYMEC,...


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 22 sum-view Tổng truy cập: 109866