CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM MÀNG TRONG SUỐT

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM MÀNG TRONG SUỐT

dich-vu-chong-tham-mang-trong-suot

Dịch vụ chống thấm màng trong suốt là loại chống thấm polyaspartic greenseal được cấu tạo từ 2 thành phần: polyisocyanate chất béo và ester polyaspartic, đây là một kiểu mới của amin coreactant có chức năng tạo diamine cho aliphatic polysocyanate. Chống thấm này có khả năng chống tia UV và pha màu một cách nhanh chóng với các thuộc tính của nó được dùng để phủ lên bề mặt thi công giúp bảo vệ các nội thất hay khu vực ngoài trời cần chống thấm. Xem thêm...

Dịch vụ chống thấm màng trong suốt là loại chống thấm polyaspartic greenseal được cấu tạo từ 2 thành phần: polyisocyanate chất béo và ester polyaspartic, đây là một kiểu mới của amin coreactant có chức năng tạo diamine cho aliphatic polysocyanate. Chống thấm này có khả năng chống tia UV và pha màu một cách nhanh chóng  với các thuộc tính của nó được dùng để phủ lên bề mặt thi công giúp bảo vệ các nội thất hay khu vực ngoài trời cần chống thấm. Không chỉ thế loại chống thấm này còn có thể dùng để bảo vệ chống ăn mòn cho các công trình trong môi trường muối hoặc axit cao.

Chống thấm màng trong suốt còn được áp dụng trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau tạo ra một lớp màng chống thấm linh hoạt, bền, đàn hồi tốt, cứng cáp và bảo vệ khả năng trầy xước với các bề mặt.

Công ty chống thấm uy tín Nhất Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng các tính năng chính về  chống thấm màng trong suốt

Kháng được nhiều loại dung môi, axit và các chất ăn da, bào mòn.

Khả năng chống tia UV cao, duy trì được màu sắc tuyệt vời trong nhiều năm sử dụng

Sử dụng trực tiếp lên bề mặt vật liệu mà không cần sử dụng lớp lót bởi khả năng bắm dính của chống thấm màng trong suốt rất cao.

Khả năng chống chịu cao với thời tiết ngoài tiết ngoài trời và nước lợ, nước mặn

Tính ổn định cao, không bị co ngót với thời tiết khắc nghiệt

Độ bền cao, chịu được sự tác động cơ lý khi bị và đập vừa phải.

Không có chất xúc tác, không có mùi khó chịu đặc trưng của vật liệu chống thấm.

Phương pháp sử dụng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp

Công tác chuẩn bị bề mặt:

 - Quét dọn, thổi gió cho  bề mặt bê tông cần chống thấm bay hết sơn, chất bẩn, bùn,… Sử dụng vòi phun nước cát áp lực cao rửa bề mặt thi cho sạch.

- Kiểm tra bề mặt bê tông có bị vết rỗ  hay bị phân hóa, sau đó dùng búa đập hoặc cào cho bong lớp bê tông hỏng đó ra để  lộ phần bê tông cứng chắc.

- Kiểm tra các công việc trên khi bề mặt khô nước và sạch bụi thì có thể bắt đầu phủ lên lớp chống thấm màng trong suốt

Pha trộn: 

- Hoàn bột chống thấm polyaspartic greenseal vào nước, theo tỷ lệ thể tích như sau: 2,5 phần polyaspartic với 1 phần nước. 

- Trộn cho đều đều dung dịch polyaspartic trong nước tầm 3 phút. 

Cách dùng:

- Dùng polyaspartic sau khi bề mặt thi công khô nước 

- Khi quét lớp sơn thứ nhất thấy tình trạng vừa khô thì quét lớp thứ hai. Cách quét lớp phủ polyaspartic thứ hai giống như lớp thứ nhất, chỉ khác là quét theo chiều ngang và ngược lại. 

- Sau khi polyaspartic và trám tất cả các vết nứt hoặc chỗ nối và các đường giáp mí, dùng nước phun lên những chỗ quét dung dịch polyaspartic 2 lần/ngày trong 1 - 2 ngày.

Ngoài ra chống thấm màng trong suốt còn chống thấm được nhiều loại hình dịch vụ khác như: dịch vụ chống thấm sân thượng, dịch vụ chông thấm bể bơi, dịch vụ chống thấm bể ngầm,…


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 18 sum-view Tổng truy cập: 109862