CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THÂM MARISEAL

DỊCH VỤ CHỐNG THÂM MARISEAL

dich-vu-chong-tham-mariseal

Dịch vụ chống thấm mariseal là một loại màng polyurethan thi công dưới dạng dung dịch, có độ bám dính tốt, khả năng đàn hồi cao và chịu được lực va đập hay tác động cơ học. Chất chống thấm mariseal được chế xuất từ nhựa polyurethan có tính chống nước, đàn hồi, ngoài ra còn có tính đặc biệt là kháng hóa chất, cách nhiệt, chống tia UV và các yếu tố tự nhiện khác. Xem thêm...

Dịch vụ chống thấm mariseal là một loại màng polyurethan thi công dưới dạng dung dịch, có độ bám dính tốt, khả năng đàn hồi cao và chịu được lực va đập hay tác động cơ học.

Chất chống thấm mariseal được chế xuất từ nhựa polyurethan có tính chống nước, đàn hồi, ngoài ra còn có tính đặc biệt là kháng hóa chất, cách nhiệt, chống tia UV và các yếu tố tự nhiện khác.

Đặc điểm nổi bật của chống thấm mariseal

Dễ dàng sử dụng con lăng hoặc máy phun lên bề mặt chống thấm

Chống nước

Kháng sương muôi, băng tuyết

Chống chịu rễ cây xâm nhập, nên được nhiều người sử dụng cho vườn mái

Tự kết dính khe nứt dưới 2mm kể cả ở nhiệt độ thấp -100oC

Khả năng chịu nhiệt tốt, không bị chảy mềm dưới độ nóng cao, ngăn chặn hơi nước xâm nhập. Chống tia UV và phong hóa do thời tiết bên ngoài.

Với khả năng phản xạ ánh nắng cao nên cách nhiệt cũng rất đáng kể.

Không bị chất tẩy rửa, nước biển hay hóa chất ăn mòn. Có thể sử dụng làm nền đi lại ở nhà hoặc nhưng khu công cộng

Không cần phải khò nóng để tăng khả năng bám dính cho bề mặt vật liệu.

Ứng dụng

Khả năng ứng dụng chống thấm mariseal vào các công trình hiện nay là rất nhiều. Với công dụng đa năng khi áp dụng vào thi công dịch vụ chống thấm nhưng giá thành lại rẻ, chất lượng tốt và xử lý nhanh chóng thì đang được người dùng hướng tới hiện nay. Một số ứng dụng mà chống thấm mariseal đem lại như:

Dịch vụ chống thấm sàn mái

Dịch vụ chống thấm tầng hầm

Dịch vụ chống thấm sân thượng

Sử dụng cho những khu vực luôn ẩm ướt

Thi công chống thấm mariseal

1. Chuẩn bị bề mặt

Cần làm sạch bề mặt khỏi rác, dầu mỡ, bụi bẩn, đất cát,… bề mặt phải khô ráo để không gây ảnh hưởng tới sự bám dính của vật liệu chống thấm và bề mặt thi công.

Nếu bê tông mới đổ vữa cần phải để khô ít nhất 28 ngày sau mới được thi công. Lớp chống thấm cũ đã hư hại  hoặc ko chắc theo thời gian, cần gỡ bỏ hoặc cạo sạch bằng máy, trám xi măng ở những chỗ gỗ ghề, hay lỗi lõm cho bằng phẳng..

2. Thi công

Trước khi sử dụng dung dịch mariseal để quét lên bề mặt, công ty chống thấm uy tín Nhất Phát xin đề nghị với quý vị nên quét trước một lớp sơn lót để tăng khả năng bám dính cho vật liệu chống thấm và bề mặt thi công.

Sau đó, khuấy thật kỹ dung dịch mariseal trước khi phun lên bề  mặt. Dùng con lăn hoặc phun đều dung dịch lên bề mặt cần chống thấm, sau khoảng 12 tiếng ta phun lần hai, có thể tiến hành phun lần 3 nếu cần thiết.

Lưu ý: Không quét dung dịch mariseal quá dày trên 0.6mm cho mỗi lớp. Dụng dịch chống thấm đạt hiệu quả cao khi thi công ở nhiệt độ trung bình và đô lưu hóa từ trên 50oC.


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 15 sum-view Tổng truy cập: 109860