CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM SƠN ĐA NĂNG JYMEC

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM SƠN ĐA NĂNG JYMEC

dich-vu-chong-tham-son-da-nang-jymec

Chúng ta biết dịch vụ chống thấm sơn đa năng JYMEC là chất chống thấm được chọn lọc từ Acrylonitrile đồng thời Alkylsiloxan có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào. Một quan niệm không chính xác cho việc chống thấm người thường bỏ qua là chống thấm tường mà ưu tiên chống thấm cho các vị trí thường xuyên ẩm ướt. Xem thêm...

Chúng ta biết dịch vụ chống thấm sơn đa năng JYMEC là chất chống thấm được chọn lọc từ Acrylonitrile đồng thời Alkylsiloxan có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào. Một quan niệm không chính xác cho việc chống thấm người thường bỏ qua là chống thấm tường mà ưu tiên chống thấm cho các vị trí thường xuyên ẩm ướt như: nhà vệ sinh, bể chứa nước, hồ bơi, tầng hầm,...

Sự thật khi nói về bệnh thấm dột luôn xảy ra tại tất cả một số vị trí trong ngôi nhà của bạn do chịu nhiều sự tác động từ môi trường xung quanh tấn công vào cấu trúc của công trình và phá hủy kết cấu vật liệu.

Tường nhà chính là vị trí tiếp xúc nhiều nhất với môi trường học, chịu sự biến đổi nhiệt độ liên tục và là vị trí cần phải chống thấm đầu tiên . Không chỉ làm bỏ ra thẩm mỹ tường căn nhà , giảm tuổi thọ công trình, gây nguy hiểm cho mấy người sử dụng mà thấm dột còn làm những gia chủ tốn kém mức giá lên đến 20 – 30% giá trị một ngôi nhà .

Tuy tường ngôi nhà là nơi dễ dàng bị thấm nhất dù thế cũng lại là nơi dễ sử dụng dịch vụ chống thấm.

Hãy bỏ qua ngay dòng suy nghĩ: Tường bị thấm khi nào , chống khi đó bởi vì khi con người nhìn thấy những vết thấm nhỏ ở góc tường, trên thực tế là cả khối tường hay thậm chí toàn bộ tường nhà bạn đã chịu đựng việc nước thấm từ rất lâu trước đấy. Và mặc cho công ty nào có chống thấm tốt nhất đến để giải quyết vân đề thấm dột thì cũng không thể khôi phục lại công trình khi mà tuổi thọ của cấu trúc khung kim loại, bê tông đã hạn chế đi đáng kể. Cùng lúc sự chểnh mảng này gây tổn thất nhiều hơn gấp 2 – 3 lần so với việc vung tiền chống thấm ngay từ đầu.

Đặc tính của sơn chống thấm tường JYMEC:

Được sản xuất theo đồ vật tiên tiến của mỹ hoàn toàn phù hợp với thời tiết của Việt Nam, được tối ưu hóa nhiều thành phần hóa học, tạo chính vậy nên liên kết bền vững nhất. Nhờ đó, tạo chính vì vậy bề mặt đanh chắc,  không bị xốp như các chất chống thấm thường nhật khác, mà còn mang tới hiệu quả chống thấm tối ưu trước mọi khí hậu khắc nghiệt.

Thích hợp cho các bề mặt tường đứng cao ốc, khách sạn, những nơi chịu khí hậu khắc nghiệt.

Bám dính cao với bê tông, vữa xi măng. Độ bền rất cao, đã được công ty chống thấm hiện đại Nhất Phát thử nghiệm ở một số tòa căn nhà cao tầng trên 20 năm vẫn cho chất lượng tốt.

Sơn nước chống thấm đa năng JYMEC được ứng dụng để chống thấm cho vữa ximăng, bêtông thiết kế kiến trúc căn nhà phố dưới dạng hỗn hợp với ximăng theo tỷ lệ 1:1.

Không cháy, không độc hại, không chất chứa chì, thủy ngân cùng lúc nhiều hóa chất độc hại khác, cam đoan với mấy người thi công và ứng dụng .

Cùng lúc phương án cho bạn đó là: phòng bệnh ngay từ lúc thiết kế với phương án chống thấm toàn diện, ứng dụng sơn nước chống thấm tường Jymec cho tốt nhất tối ưu cùng hàng ngũ thi công giàu kinh nghiệm.

Vào mùa mưa, hơi nước cao, lượng mưa nhiều, việc thấm dột xảy ra nhanh đến chóng mặt. Còn khi thời tiết khô ráo hơi ẩm trong không khí len lõi theo những lỗ li ti trên tường, tích tụ xuất hiện thời mốc xanh, đen đi kèm nứt tường và sụt lún và gây ra những tác hại nghiêm quý trọng đến cấu trúc công trình. Vì vậy ngoài chống thấm JYMEC chống thấm Nhất Phát còn cung cấp dịch vụ khác như: dịch vụ chống thấm Flexi, dich vụ chống thấm tường bao,...


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 21 sum-view Tổng truy cập: 111851