CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

CHỐNG THẤM TẦNG HẦM

CHỐNG THẤM TẦNG HẦM

chong-tham-tang-ham

Chống thấm cho công trình xây dựng đã là một vấn đề phức tạp thì dịch vụ chống thấm tầng hầng càng nan giải và phức tạp hơn. Tầng hầm là phần sát móng nhà nhất trong quá trình thi công nếu không chú trọng đến việc chống thấm về lâu dài sẽ làm tầng hầm bị nứt, sụt lún do nước thấm vào gây hảnh hưởng rất lớn đến những công trình phía trên. Xem thêm...

Chống thấm cho công trình xây dựng đã là một vấn đề phức tạp thì dịch vụ chống thấm tầng hầng càng nan giải và phức tạp hơn. Tầng hầm là phần sát móng nhà nhất trong quá trình thi công nếu không chú trọng đến việc chống thấm về lâu dài sẽ làm tầng hầm bị nứt, sụt lún do nước thấm vào gây hảnh hưởng rất lớn đến những công trình phía trên.

Trong quá trình thi công xây dựng công trình dịch vụ chống thấm mạch ngừng, chống thấm tầng hầm,… thì giải pháp xử lý  chống thấm là rất cần thiết để có thể kéo dài tuổi thọ các công trình. Do tầng hầm là công trình nằm dưới đất phải đối mặt với mạch nước ngầm, nước mưa, hệ thống ống thoát  nước, sinh hoạt.

Vì thế công ty chống thấm chuyên nghiệp Nhất Phát có những nguyên gia trong lĩnh vực chống thấm tầng hầm sẽ đưa ra giải pháp khắc phục để mọi người có thể tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Giải pháp chống thấm tầng hầm

Công tác chuẩn bị bề mặt chống nước

- Băm, đục sạch các lớp hồ vữa ximăng, bê tông dư thừa cho trơ ra bề mặt bê tông kết cấu bằng các dụng cụ cầm tay: búa băm, búa đục, mũi đục nhọn…

- Trên bề mặt bê tông kết cấu, kiểm tra và đục mở miệng các trục đường nứt dài nhiều hay xuyên sàn (nếu có) theo rãnh rộng 1-2cm, sâu 2cm. Băm đục gỡ sạch những dăm gỗ, giấy, tạp chất còn sót trên mặt bê tông, đặc biệt tại những góc chân ke tường bao có sàn bê tông.

- Quanh miệng các lỗ ống thoát nước xuyên sàn bê tông (nếu đã được định vị ngay trong quá trình đổ bê tông, nhưng chưa lắp đặt sản phẩm giới hạn nước), đục rãnh rộng 2-3cm, sâu 3cm để có thể thu nhận lớn chất chống nước, lắp đặt sản phẩm ngừng nước thanh trương nở (Thanh thủy trương) và gia cố bằng vữa đổ bù không co ngót.

- Dùng búa băm với lưỡi thép mỏng và sắc để kiểm tra và băm sạch hết những hóa chất, sơn, tạp chất, hồ vữa ximăng dư thừa thấm sâu hay bám dính trên bề mặt bê tông kết cấu cần xử lý chống thấm.

- Để phơi mặt bê tông khô tự nhiên hoặc khiến cho khô những khu vực còn ẩm ướt trên bề mặt bằng máy thổi cầm tay.

Quy trình thi công dịch vụ chống thấm:

- Xử lý gia cố không thấm nước cho những lỗ rỗng, hốc bọng, đường đi nứt, hốc râu thép… trên sàn bê tông bằng hồ dầu và vữa đổ bù không co ngót.

- Xử lý quấn thanh cao su trương nở (Thanh thủy trương) tại những khe co giãn, cổ ống xuyên sàn sau đó đổ bù vữa không co.

- Trường hợp sàn lệch và ống thoát vệ sinh được bố trí đi trên mặt sàn xuyên vách tường vào hộp kỹ thuật, thì các ống này sẽ được quấn thanh cao su trương nở (Thanh thủy trương) quanh ống vị trí gần xát vách hộp kỹ thuật, và được đổ bê tông đá mi ốp chặt vào quanh các vách hộp kỹ thuật (dày khoàng 10cm và cao lên bằng gờ đà bê tông quanh sàn). - Sau khi bê tông đá mi khô cứng, tháo ván khuôn ta tiến hành khò, dán, quyét hoạc phun

 


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 15 sum-view Tổng truy cập: 109860