CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM HỐ THANG MÁY

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM HỐ THANG MÁY

dich-vu-chong-tham-ho-thang-may

Nếu việc chống thấm không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thang máy, khi không xử lý chống thấm cho hố thang máy lâu ngày sử dụng sẽ bị nứt, thấm nước làm làm hư hỏng hệ thống điện, động cơ, máy móc của thang máy. Việc thi công hố thang máy phải chú ý tới chống thấm ngay từ đầu, và nên lựa chọn công ty chống thấm uy tín, am hiểu về thi công xây dựng cũng như chống thấm để sử dụng dịch vụ chống thấm chất lượng, an toàn. Xem thêm...

Dịch vụ chống thấm hố tháng máy

Cùng với sự bùng nổ dân số, mật độ nhà chung cư, cao tầng cũng tăng cao thì việc đi thang bộ cũng làm mất thời gian cũng như trẻ em hay người gian không đủ sức để leo thang bộ lên nhiều nhà cao tầng thì hệ thống thang máy sẽ sẽ đảm nhiệm vụ đó. Thang máy sẽ giúp con người di chuyển lên xuống nhanh hơn mà không phải tốn chút sức lực nào, không chỉ thế còn tiết kiệm được thời gian đáng kể. Để có một thang máy chất lượng thì không thể thiếu được kỹ thuật chống thấm cho hố thang máy. Hố thang máy là một bộ phận không thể thiếu trong quá trình thi công và sử dụng.

Nếu việc chống thấm không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thang máy, khi không xử lý chống thấm cho hố thang máy lâu ngày sử dụng sẽ bị nứt, thấm nước làm làm hư hỏng hệ thống điện, động cơ, máy móc của thang máy. Việc thi công hố thang máy phải chú ý tới chống thấm ngay từ đầu, và nên lựa chọn công ty chống thấm uy tín, am hiểu về thi công xây dựng cũng như chống thấm để sử dụng dịch vụ chống thấm chất lượng, an toàn.

Biện pháp chống thấm cho hố thang máy

Có nhiều phương pháp để chống thấm cho hố thang máy nhưng người ta sử dụng nhiều nhất 2 phương thức chống thấm là dùng màng chống thấm hoặc phun dung dịch chống thấm thẩm thấu.

1. Dùng màng chống thấm

Là một cách giải quyết hiệu quả nhưng với sự lựa chọn này thì phải tiến hành chống thấm ngay sau khi việc đổ bê tông lót cho bề mặt công trình được hoàn thành (ít nhất sau 28 ngày đổ bê tông). Quá trình được làm như sau

- Vệ sinh sạch sẽ, xử lý khô ráo nếu bề mặt dính nước bê tông lót.

- Phun một lớp Pimer lên các vách tường hố tháng máy. Dùng dịch vụ chống thấm khò khô lớp màng chống thấm cho toàn bộ hố thang máy.

2. Phun dung dịch chống thấm thẩm thấu

Cách thức này sử dụng cho những trường hợp không án dụng được trường hợp 1, hố thang máy vẫn có hiện tượng thấm nước. Thì thực hiện những bước sau:

- Vệ sinh bề mặt hố thang máy, chà láng bề mặt sau khi đổ vữa bê tông

- Phun nước đều lên tất cả bề mặt bê tông để tạo độ ẩm cho bề mặt chống thấm.

- Phun dung dịch chống thấm đều trên toàn bộ bề mặt hố thang máy. Sau khi phun lớp chống thấm thứ nhất khoảng 3 đến 5 tiếng sau phun thêm lớp thứ 2.

- Cuối cùng là tráng một lớp vữa bê tông rà soát.

Ngoài ra, công ty chống thấm Nhất Phát chúng tôi cũng có thêm nhiều dịch vụ khác như: dịch vụ chống thấm bể ngầm, dịch vụ chống thấm nhanh,…


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 35 sum-view Tổng truy cập: 113082