CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM TINH THỂ NỘI

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM TINH THỂ NỘI

dich-vu-chong-tham-tinh-the-noi

Dịch vụ chống thấm tinh thể nội (gọi tắt IC) được nghiên cứu và chế tạo trên công nghệ tiên tiến được thực hiện thông qua phản ứng chuyển đổi các thành phần trong mao quản của bê tông thành màng chống thấm nội khối bê tông. Cấu trúc bê tông sau khi chuyển hóa có tính bền vững, ổn định hơn, ít bị xẻ nứt, có khả năng tự dinh lại với vết nứt nhỏ, chống thấm hiểu quả với sự xâm nhập từ nước và chống ăn mòn. Xem thêm...

Dịch vụ chống thấm tinh thể nội (gọi tắt IC) được nghiên cứu và chế tạo trên công nghệ tiên tiến được thực hiện thông qua phản ứng chuyển đổi các thành phần trong mao quản của bê tông thành màng chống thấm nội khối bê tông. Cấu trúc bê tông sau khi chuyển hóa có tính bền vững, ổn định hơn, ít bị xẻ nứt, có khả năng tự dinh lại với vết nứt nhỏ, chống thấm hiểu quả với sự xâm nhập từ nước và chống ăn mòn.

Bất cứ công trình thi công xây dựng mới hay sửa chữa công trình cũ thì công ty chống thấm Nhất Phát chúng tôi luôn đảm bảo độ bền, chất lượng từ dịch vụ chống thấm IC và đạt kết quả cao với các công trình.

Ưu điểm của dịch vụ chống thấm tinh thể nội

+ Thay thế các loại hình dịch vụ chống thấm truyền thống (dịch vụ chống thấm ngược, dịch vụ chống thấm trần nhà,…)

+ Có tác dụng chống thấm thuận và chống thấm nghịch

+ Độ bền nhiều năm, chịu được lực va đập cơ lý và xâm thực

+ Dễ dàng sử dụng và thi công

+ Không gây hại cho con người và môi trường thiên nhiên.

Cách thức thi công chống thấm IC

Dịch vụ chống thấm IC thi công khá đơn giản, không phải mua nguyên vật liệu và chi phí thi công đắt tiền nhưng mang lại hiệu quả cao. Có 2 loại sản phẩm chống thấm IC: thì công trên bề mặt bê tông và trộn sẵn vào vữa bê tông

Để giảm chi phí người công nhân thường thi công chống thấm IC sau khi đã đổ bê tông. Đối với cách thức trộn trước trong vữa bê tông thì chống thấm cao hơn và chỉ áp dụng với những loại bê tông đặc biệt.

Dùng dịch vụ chống thấm chất lượng tinh thể nội  dạng bột ta có thể rãi lên bề mặt bê tông tươi, sau đó đánh bằng máy cánh quạt. Hay trộn với nước tạo thành dạng lỏng phun hay quét lên bề mặt bê tông cần chống thấm.

Lĩnh vực áp dụng

Chống thấm IC sử dụng được cho các công trình xây dựng dân sinh, cầu đường, bể chứa nước, hay ngăn đập thủy điện, đường hầm,…

Chống thấm IC khá phổ biển ngày nay nên việc đi tìm nguyên liệu là không khó và có nhiều hãng sản xuất chống thấm nổi tiếng, có thương hiệu uy tín, chất lượng như: Aquafin thuộc tập đoàn của CHLB Đức.

Trong thời gian tới, công ty chống thấm chuyên nghiệp Nhất Phát sẽ nhập thêm nhiều nguyên liệu chống thấm cải tiến từ Aquafin với chống thấm IC kỵ nước có tính năng và hiệu quả cao hơn nhiều so với chống thấm IC thường

Cơ chế hoạt động

Chống thấm IC sẽ phản ứng sẽ trở thành hỗn hợp nội sinh từ khối bê tông phủ lên bề mặt công trình thì công. Khi kết hợp với nước thì các thành phần có trong bê tông sẽ phản ứng hóa học tạo ra sản phẩm là các sợi tinh thể nội sinh phía bê trong ống capila bê tông. Với các tinh thể siêu nhỏ (nanocrystal), các sợi tinh thể này ngày càng phát triển theo thời gian làm giảm dần kích thước ống capilar bê tông. Sau đó chúng sẽ bịt kín dòng nước di chuyển qua hệ thống lỗ rỗng trong bê tông, kết dính lại các đường thoát nước và các tạp nhiễm thể nước.


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 36 sum-view Tổng truy cập: 115140