CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NGƯỢC

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NGƯỢC

dich-vu-chong-tham-nguoc

Dịch vụ chống thấm ngược là gì? không thấm nước nghịch hay không thấm nước ngược là chống nước ngược hướng với nguồn gây thấm. Bằng cách tạo lớp màng chống thấm nước lên bề mặt bên trong tạo cho vị trí chống thấm không bị ảnh hưởng bởi nước. Xem thêm...

Dịch vụ chống thấm ngược là gì?

không thấm nước nghịch hay không thấm nước ngược là chống nước ngược hướng với nguồn gây thấm. Bằng cách tạo lớp màng chống thấm nước lên bề mặt bên trong tạo cho vị trí chống thấm không bị ảnh hưởng bởi nước.

Bây giờ tốc độ thi công xây dựng ở Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng đang diễn ra thật nhanh. Nhưng điều mà mọi người đều chú ý đến là cái gì làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các dự án. Thấm dột là một trong các nguồn gốc chính làm cho giảm tuổi thọ của những dự án. Nó không chỉ xẩy ra có các dự án đã và đang qua dùng mà nó còn diễn ra có các dự án mới xây xong mới đi vào dùng. những trường hợp phổ biến như thấm trần, tường, nhà vệ sinh, bể nước, bể bơi, khe tiếp giáp giữa hai nhà, dự án ngầm, cầu cống…

Để chống nước ngược một cách hiệu quả thì ta cần phải tìm hiểu kỹ kết cấu của bê tông, vệ sinh sạch sẽ bề mặt rồi mới tiến hành thi công dịch vụ chống thấm chất lượng. Chống thấm nước ngược thường thì ta nên chống nước bằng những loại sản phẩm có độ bám dính tốt có bề mặt bê tông và với khả năng thẩm thấu vào thân bê tông để đảm bảo lớp bê tông sẽ tạo được lớp màng tinh thể trong thân bê tông và có độ kết dính liên kết chặt chẽ để ngăn chặn sự thấm nước.

Nguyên do gây ra hiện tượng thấm dột :

- Do khí hậu thời tiết Việt Nam nóng ẩm, mưa phổ biến, độ ẩm cao, nóng lạnh thất thường đã tạo nên sự co ngót giữa các mẫu vật liệu.

- Do địa chất biến đổi như nền móng, địa tầng( lún tự nhiên, lún do các dự án kế bên khác xây dựng gây ảnh hưởng)

- Ngoài ra còn do một số nguồn gốc khác gây nên.

- Do chất lượng những dự án ( Sai sót trong quá xây dựng của công ty chống thấm giá rẻ, vật liệu thi công kém chất lượng, không phù hợp).

Giải pháp để chống nước cho vấn đề này?

1. Các dự án xây dựng mới cần quan tâm công tác chống thấm ngay từ lúc đầu có những mẫu vật liệu chuyên dụng:

- Phụ gia dành cho vữa xây trát, vừa tăng chất lượng vữa, vừa với tính chống nước

- Phụ gia dành cho bê tông giúp bê tông tăng tính ổn định và chống nước

- Chất chống thấm 2 thành phần sử dụng chống thấm khu vệ sinh, nhà tắm, sàn mái, logia, tường ngoài....

2. Còn các công trình sửa chữa lại do với các đặt biệt riêng nên cũng phải với các chất chuyên dụng

- Các tường nhà ẩm thấp cần phải sử dụng chất chống thấm ngược hiện nay ngoài thị trường đang bán là Davco K11 Slurry, Davco K11 Matryx...của hãng davco. các chất chống thấm nước ngược này có ưu điểm là thẩm thấu và bê tông, không tạo ra muối, rất bền vững và hơn nữa đã với sự kiểm chứng thực tế từ hiều năm nay tại những dự án lớn.

- Có những sàn mái bị thấm thì nên sử dụng các loại Polyurethane (PU) sẽ có tính bảo đảm lâu dài hơn.

Ngoài dịch vụ không thấm nước ngược trên, công ty chống nước Nhất Phát còn với đa dạng loại hình dịch vụ không thấm nước khác như: dich vụ chống thấm nước nhà vệ sinh, dịch vụ chống nước tầng hầm, dịch vụ chống thấm trần nhà,…


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 28 sum-view Tổng truy cập: 113075