CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH, TOILET

CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH, TOILET

chong-tham-nha-ve-sinh-toilet

Nhà vệ sinh là nơi sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình, vì vậy việc chống thấm nhà về sinh nếu không được chú trọng thì sau một thời gian sử dụng có thể xuất hiện hiện hiện tượng thấm nước. Nhà vệ sinh là nơi được đặt nhiều hệ thống dẫn nước và thoát nước và nơi sinh hoạt của gia đinh nên luôn ẩm ướt, nên nếu không xử lý lúc xây dựng sẽ ảnh hưởng xấu, phát sinh ẩm mốc gây khó chịu cho các thành viên trong nhà. Xem thêm...

Nhà vệ sinh là nơi sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình, vì vậy dịch vụ chống thấm nhà về sinh nếu không được chú trọng thì sau một thời gian sử dụng có thể xuất hiện hiện hiện tượng thấm nước.

Nhà vệ sinh là nơi được đặt nhiều hệ thống dẫn nước và thoát nước và nơi sinh hoạt của gia đinh nên luôn ẩm ướt, nên nếu không xử lý lúc xây dựng sẽ ảnh hưởng xấu, phát sinh ẩm mốc gây khó chịu cho các thành viên trong nhà.

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH, TOILET

+  Chống thấm với hóa chất

Dung dịch sử dụng cho việc cung cấp dịch vụ chống thấm Water Seal (Nhập khẩu Anh Quốc): Là dung dịch chống thấm dạng lỏng gốc polymer Silane và Siloxane, tác dụng thẩm thấu vào bê tông giúp bê tông tạo thành Gel bịt kín các vết nứt nhỏ (< 0,2 mm) giúp đặc chắc bê tông, đồng thời chống thấm ngăn nước hiệu quả.

Chất chống thấm tạo màng hai thành phần Master Seal 540 (nhập khẩu Đức).

Lưới thủy tinh gia cố Fiber Glass, co giãn, đàn hồi tốt, chống nứt cực kỳ hiệu quả.

Phụ gia chống thấm Sika Latex.

Keo trám cổ ống Sikaflex Constructions.

Vữa rót tự san Grout không co ngót, sử dụng để đổ cổ ống.

 

+ Chống thấm dùng màn khò nóng.

Dùng đèn khò  khí gas làm nóng mặt sàn trước khi thi công

Quét lớp lót Pimer gốc bitum lên trên mặt sàn.

Dùng máy khò đốt trực tiếp lên bề mặt tấm trải cho nhựa bitum chảy lỏng đều sau đó dính xuống mặt sàn. Đốt nhựa bitum chảy đến đâu thi lăn màng chống thấm đến đó.

Tại các cổ ống nước phải dán bo kỹ ở trong và ngoài miệng ống để tránh nước thấm xung quanh cổ ống. Để đảm bảo tốt nhất, quý khách hàng nên dùng gioăng trương nở quấn xung quanh để chặn nước rò rỉ ra.

Tại các chân tường dán vén lên 15 – 20 cm.

 

Bản vẽ dịch vụ thi công Chống thấm

 

Đây là bài viết chống thấm từ nhà vệ sinh được đội ngũ chuyên cung cấp   đang làm việc tại TPHCM chia sẻ nhằm giúp quý khách hàng có thể hình dung được quy trình cũng như các thao tác kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh để có thể đưa ra quyết định lựa chọn đối tác uy tín giúp quý khách thực hiện quy trình chống thấm đúng kỹ thuật. 

 

Hình ảnh thi công chống thấm nhà tắm, chống thấm phòng vệ sinh

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chung cư uy tín và chất lượng cao. Đảm bảo các yếu tố: Nhanh – Rẻ – An toàn . Công ty chống thấm chuyên nghiệp chúng tôi luôn có sẵn những chuyên gia và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về mặt kỹ thuật cũng như chuyên môn. Đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng như mong đợi.


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 24 sum-view Tổng truy cập: 111855