CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

CHỐNG THẤM TRẦN NHÀ

CHỐNG THẤM TRẦN NHÀ

chong-tham-tran-nha

Ta thấy trần nhà có những vệt ố vàng, vết chân chim, mọc rêu hay bị giọt nước thì chắc hẳn rằng nhà bạn đã ko xử lý dịch vụ chống thấm trần nhà trong quá trình thi công. Đây là hiện tượng khá phổ biến ở Việt Nam với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều. Khi căn nhà có những hiện tượng trên sẽ ảnh hướng lớn tính thẩm mỹ ngôi nhà, mà còn là hiểm họa có các thành viên trong gia đình khi ở trong môi trường ẩm thấp, bệnh tật,... Và để có một ngôi nhà đẹp không bị thấm dột từ mái nhà thì chúng ta cần xác định rõ nguyên nhân bị thấm là do đâu để có những hướng giải quyết phù hợp, tiết kiệm chi phí nhưng lại hiểu quả lâu dài. Xem thêm...

Ta thấy trần nhà có những vệt ố vàng, vết chân chim, mọc rêu hay bị giọt nước thì chắc hẳn rằng nhà bạn đã ko xử lý dịch vụ chống thấm trần nhà trong quá trình thi công. Đây là hiện tượng khá phổ biến ở Việt Nam với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều. Khi căn nhà có những hiện tượng trên sẽ ảnh hướng lớn tính thẩm mỹ ngôi nhà, mà còn là hiểm họa có các thành viên trong gia đình khi ở trong môi trường ẩm thấp, bệnh tật,... 

 Và để có một ngôi nhà đẹp không bị thấm dột từ mái nhà thì chúng ta cần xác định rõ nguyên nhân bị thấm là do đâu để có những hướng giải quyết phù hợp, tiết kiệm chi phí nhưng lại hiểu quả lâu dài.

Một số nguyên nhân khiến trần nhà bị thấm dột:

+ Những khe nứt giữa tường và cửa, lỗ thoát nước trên mái bị tắt nghẽn do đất cát, lá cây làm nước đọng lâu dài trên mái, những lỗ hở do đóng đinh vít vào tôn,...

+ Các vết nứt, lỗ hở từ mái nhà, trần đã cũ, những lỗ khoan tường khi lắp đặt thiết bị ngoài trời ko được xử lý.

+ Bề mặt vật liệu đều có những lỗ nhỏ liti công với thời gian xử dụng lâu dài trước sự khác nghiệt của thời tiết sẽ làm những lỗ liti càng to hơn và khi gặp nước sẽ bị thấm từ từ.

Chính vì có nhiều căn biệt thự đẹp đã không ngừng mọc lên giữa lòng đô thị, nên người ta có xu hướng bảo vệ ngôi nhà của họ một cách triệt để. Đó là những điều kiện để các công ty chống thấm chuyên nghiệp không ngừng phát triển. Cuộc sống ngày nay có nhiều điều kiện để làm giàu khác nhau nên người ta không ngần ngại chi những khoản phụ thu miễn là hiệu quả và chất lượng so với kỳ vọng của họ.

Một số biện pháp dịch vụ chống thấm uy tín xử lý khi trần nhà bị thấm, dột

+ Hiện tượng bị thấm chưa lâu mới ngã màu trần nhà thì nên sử dụng nhưng loại sơn chống thấm chuyện nghiệp, nhanh khô.

+ Hiện tượng thấm dột đã hiện lên mốc, rêu xanh thì cần phải đập sạch chỗ vữa bị thấm nước rồi trát xi măng lại, phủ một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm rồi quét sơn lại nhau ban đầu.

+ Hiện tượng thấm dột từ trên mái nhà thông qua những những máng xối, hay lỗ thoát nước thì cần làm sạch rác hoặc đất cát trên máng, thay thế máng xối sâu hơn hay trám lại những vết gỉ, sét. Tạo thêm lỗ thoát để tránh tình trạng nước thoát không kịp.

Ngoài chống thấm trần nhà thì Nhất Phát còn cung cấp dịch vụ chống thấm thang máy, chống thấm tường… và các dịch vụ chống thấm khác theo yêu cầu của khách hàng. Cũng chính vì thị trường ngày càng phát triển, với sự mọc lên không ngừng của các công trình mới. Nên nhất phát cũng đã đồng hành cùng những yếu tố trên dưới các hình thức khác nhau.


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 27 sum-view Tổng truy cập: 115131