CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM VÁCH TẦNG HẦM

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM VÁCH TẦNG HẦM

dich-vu-chong-tham-vach-tang-ham

Tầng hầm là nơi nằm sâu dưới lòng đất, là nơi tập trung rất nhiều hệ thống ống dẫn nước và thoát nước nên cần có một dịch vụ chống thấm vách tầng hầm. Tầng hầm là nơi thiếu ánh sáng và có độ ảm khá cao nên có nguy cơ bị thấm dột lớn. Nhiều người rất lo ngại khi tầng hầm bị thấm dột, nó không chỉ làm mất vẻ thẩm mĩ, mà còn có những mùi mốc khó chịu, ảnh hưởng lớn hơn là tài sản phương tiện đi lại, giảm tuổi thọ công trình. Việc chống thấm tầng hầm là điều cực kỳ quan trọng khi xây dựng những tòa nhà chung cư, hay cao tầng. Xem thêm...

Tầng hầm là nơi nằm sâu dưới lòng đất, là nơi tập trung rất nhiều hệ thống ống dẫn nước và thoát nước nên cần có một dịch vụ chống thấm vách tầng hầm. Tầng hầm là nơi thiếu ánh sáng và có độ ảm khá cao nên có nguy cơ bị thấm dột lớn. Nhiều người rất lo ngại khi tầng hầm bị thấm dột, nó không chỉ làm mất vẻ thẩm mĩ, mà còn có những mùi mốc khó chịu, ảnh hưởng lớn hơn là tài sản phương tiện đi lại, giảm tuổi thọ công trình. Việc chống thấm tầng hầm là điều cực kỳ quan trọng khi xây dựng những tòa nhà chung cư, hay cao tầng.

Ở các thành phố là nơi tập trung đông đúc dân cư, vì thế nhu cầu nhà ở, đi lại, làm việc luôn là vấn đề nan giải. Để đáp ưng được nhu cầu đó các thành phố buộc lòng phải xây dựng các công trình chung cư, cao tầng để phục vụ con người. Ngoài con người ra thì vấn đề đi lại cũng rất cần thiết nên phải xây dựng các tầng hầm kiên cố chắc chắn để chứa các phương tiện đi lại. Để có một tòa nhà tốt, chắc chắn, cần phải có một nền móng tốt, một tầng hầm vững chắc, vì thế các công ty chống thấm chuyên nghiệp luôn đề cao vấn đề chống thấm vách tầng hầm, để khả năng thấm dột tầng hầm ở mức tối thiểu nhất. Công ty chống thấm Nhất Phát xin giới thiệu tới mọi người một số giải pháp chống thấm tầng hầm hiệu quả.

1. Lắp đặt ống thoát nước, mương thu hợp lý

Vách, trần tầng hầm là nơi được đặt rất nhiều hệ thống ống thoát nước, mương thu, chúng ta cần phải sắp xếp, bố trí đường đi các ống này một cách hợp lý để nước không thể chảy từ bên ngoài vào, sử dụng ống có chất lượng để tránh trình trạng bị nứt, vỡ,… đồng thời sử dụng bơm hút ngược dự phòng tình trạng nước bị tắt nghẽn.

2. Chống thấm ngay từ khi còn xây dựng phần thô công trình

Để công trình đưa vào sử dụng không bị thấm, dột chúng ta cần sử dụng dịch vụ chống thấm chất lượng ngay từ lúc bắt đầu thi công công trình. Trộn chất phụ gia chống thấm với vữa bê tông giúp bê tông đặc chắc, có xuất hiện những mao mạch dẫn nước, để giúp vách tầng hầm chống thấm được hiểu quả hơn. Sau đó có thể quét lên bề mặt tường một lớp sơn chống thấm.

Mặt khác bạn có thể sử dụng màng chống thấm, cũng rất hiệu quả, ngoài tác dụng chống thấm cho tường bạn còn có thể chống nóng (cách nhiệt). Các loại chống thấm màng đều  lưới gia cường giúp chiệu đựng được độ co ngót, giãn nở, sụt lún của bề mặt vật liệu và khả năng chịu va đập tốt. Một số loại chống thấm màng như: dịch vụ chống thấm màng polydek, dịch vụ chống thấm màng autotak, chống thấm màng trong suốt,…


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 34 sum-view Tổng truy cập: 113081