CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

XỬ LÝ VẾT NỨT, RÒ RỈ NƯỚC

XỬ LÝ VẾT NỨT, RÒ RỈ NƯỚC

xu-ly-vet-nut-ro-ri-nuoc

Dịch vụ chống thấm từ A-Z tại tp HỒ Chí Minh. Công ty chống thấm Nhất Phát. Chuyên chống thấm. Uy tín,chất lượng,giá cả hợp lý, bảo hành dài lâu. Liên hệ 0902.500.722 - 0973.18.08.98

QUY  TRÌNH XỬ LÝ VẾT NỨT,  MẠCH NGỪNG

1. Giới thiệu:

Hiện tượng rò rỉ nước thường gặp ở những công trình ngầm dân dụng như : Tầng hầm, hố thang máy, bể chứa nước, đường ống dẫn nước… và trong các hành lang của đập thủy điện, thủy lợi.

Qua nhiều năm thi công chúng tôi đã xử lý rất nhiều công trình lớn nhỏ và rút kết ra một số nguyên nhân chính sau:

  •  Không có tấm Waterstop tại các mạch dừng thi công hoặc có nhưng hoạt động không hiệu quả.
  • Bê tông không đặc chắc do trong quá trình thi công.
  • Bê tông xuất hiện vết nứt.
  •   Đường ống dẫn nước bị lún, hoặc trong quá trình đóng ống không thẳng làm nước rò rỉ qua các khớp nối.
  •   Thấm qua khe nhiệt từ phía thượng lưu vào hành lang đập công trình thủy điện, thủy lợi do trong quá trình thi công bê tông RCC hoặc lắp đặc tấm đồng chắn nước chưa tốt.

Hiện nay các công trình tại các nước phát triển cũng sử dụng dịch vụ chống thấm để tránh khỏi hiện tượng này, biện pháp thường dùng để xử lý hiện tượng rò rỉ nước là bơm hóa chất PU (SL669, UF3000, DHP3000, PU169…) vào trong các vị trí rò rỉ và lỗ rỗng trong bê tông, loại hóa chất này khi gặp nước trương nở  từ 5 – 30 lần thể tích.

Việc khó nhất khi xử lý là gặp dòng nước rò rỉ với áp lực cao khi bơm keo PU vào chưa kịp đông cứng thì nước đã đẩy ra ngoài. Do đó để thi công hiệu quả và giảm chi phí chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý thích hợp nhất sau khi đã khảo sát cụ thể và đưa ra phương án thi công tối ưu (sử dụng loại máy bơm và hóa chất phù hợp).

2. Bản vẽ thi công xử lý chống thấm vết nứt

Một trong vấn đề gây tác động phổ quát tới ngôi nhà là vấn đề thấm dột. duyên do gây thấm dột hơi đa dạng, như là trong khoảng mái bị hở, khe hở của tường, tường bị nứt hoặc các nơi rút giàn giáo trên tường sau khi xây xong ko được xử lý được tốt, khoảng hở giữa 2 ngôi nhà. Đây là thấm trong khoảng trên và ngang xuống, còn mang trường hợp thấm ngược từ dưới lên cũng chiếm khoảng 50%, trường hợp này thường do tính toán chống thấm chân tường ko phải chăng, và thường liên quan đến trục đường ống cấp thoát nước như bí quyết thi công, xử lý mối nối, chất lượng ống …đều có thể gây thấm ngược nếu mang sai sót.

3. Hình ảnh thi công xử lý vết nứt & mạch ngừng chống rò rỉ nước

Thực tiễn thì theo thời gian tường nhà bạn dễ bị ẩm móc sở hữu thể do nhiệt độ, rò rỉ tuyến phố ống nước hoặc do dự án thực hiện ko đảm bảo chất lượng. một khi căn nhà bạn bị thấm dột sẽ gây nên hiện trạng khó chịu tác động đến môi trường sống của gia đình do vậy việc thi công chống thấm dột rất cần yếu. sở hữu nguyên nguyên liệu chất lượng, lực lượng viên chức nhanh nhẹn, tay nghề cao, khoa học đương đại, phương pháp không thấm nước triệt để. Vết ố thấm của căn nhà bạn sẽ mau chóng được giải quyết và làm mới. mới.


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 22 sum-view Tổng truy cập: 109867