CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NGOÀI TRỜI

dich-vu-chong-tham-ngoai-troi

Nhằm mục đích có một ngôi nhà đẹp thì không chỉ nội thật mà còn bề ngoài của ngôi nhà, chính vì vậy dịch vụ chống thấm ngoài trời ra đời nhằm đắp ứng tính thẩm mỹ và tính chống thấm cho ngôi nhà. Bằng sự phối hợp nhịp nhàng giữa vật liệu xi măng silicat truyền thống có những sản phẩm nhựa tổng hợp, cát những loại và các loại bột gia cường với mục tiêu tận dụng tận gốc những tính năng ưu việt của từng sản phẩm riêng rẽ gây nên cho quý khách một hệ thống những ứng dụng nhiều, với tính năng kĩ thuật cao nhưng giá cả rất hợp lí. Xem thêm

Nhằm mục đích có một ngôi nhà đẹp thì không chỉ nội thật mà còn bề ngoài của ngôi nhà, chính vì vậy dịch vụ chống thấm ngoài trời ra đời nhằm đắp ứng tính thẩm mỹ và tính chống thấm cho ngôi nhà. Bằng sự phối hợp nhịp nhàng giữa vật liệu xi măng silicat truyền thống có những sản phẩm nhựa tổng hợp, cát những loại và các loại bột gia cường với mục tiêu tận dụng tận gốc những tính năng ưu việt của từng sản phẩm riêng rẽ gây nên cho quý khách một hệ thống những ứng dụng nhiều, với tính năng kĩ thuật cao nhưng giá cả rất hợp lí.

Chống thấm bê tông & vữa trát

Sản phẩm phụ gia đa năng được chế xuất trên nền nhũ tương acrylic biến tính Concrex C100 và nhũ tương bitum biến tính Concrex B100, là sản phẩm đa năng vừa chống thấm , vừa trang trí với số tiền phải chi chấp nhận được.

Bằng sự phối hợp nhịp nhàng giữa vật liệu xi măng silicat truyền thống có những sản phẩm nhựa tổng hợp, cát những loại và lớn giới thiệu mẫu bột gia cường với mục tiêu tận dụng tận gốc những tính năng ưu việt của từng sản phẩm riêng rẽ mang đến cho người dùng một dịch vụ chống thấm chất lượng, với tính năng kĩ thuật cao nhưng giá thành rất hợp lí.

với hệ thống tài liệu hướng dẫn cụ thể tỉ lệ, phối chế, lĩnh vực áp dụng, quý khách có thể hoàn toàn chủ động trong phối chế các thành phần, tự pha chế mầu sắc và quyết định mức độ đầu tư…

Lĩnh vực ứng dụng của Concrex C100/ B100 với thể chia ra những đội ngũ sau:

Sử dụng màng chống thấm và trang trí

chống thấm tường ngoài trờiCó thể pha chế phụ gia C100 có xi măng và mầu gốc, sơn 2 lớp ngoài trời. có giá tiền tương đương với những sản phẩm sơn nước ngoài trời, sản phẩm chắc rằng sẽ đem lại nhiều tiện ích cho quý khách.
Sau khi sơn lớp chống thấm, nếu muốn với thể tiếp tục sơn các gửi mẫu sơn acrylic gốc dầu hoặc nhũ tương nhằm mục đích trang trí tiếp.

Dùng vữa siêu dẻo và chống thấm

Công ty chống thấm hcm Nhất Phát dùng phụ gia Concrex C100/ B100 phối hợp có thành phần xi măng cát khác nhau với thể kết hợp với vải địa kĩ thuật nhằm mục đích gia cường, ta có thể tự pha chế cho mình các gửi mẫu vữa dẻo với tính năng co dãn cao, bền có thay đổi thời tiết, không nứt vỡ và đặc biệt là giới hạn chống thấm cao.

Chống thấm công trình ngầm: để cấu tạo vữa mặt, ta sử dụng Concrex C100 trong những lúc các bắt buộc chống thấm các khu vực ngầm hoặc với thể được tiếp tục sắp xây dựng các lớp vữa, bê tông, dán gạch… (không tiếp xúc trực tiếp có ánh sáng) với thể sử dụng Concrex B100 nhằm mục đích giảm tiền tiêu .

Mục tiêu tạo thành gửi mẫu vữa này là nhằm phương án những vấn đề chống thấm cho những khe nứt vỡ do sai hỏng cấu trúc , do tiếp xúc kém của những gửi mẫu vật liệu có chất liệu khác nhau… Trường hợp đã phủ vữa siêu dẻo, cho dù cấu trúc có bị nứt vỡ thì màng vữa sẽ tự động được kéo dãn theo vệt nứt nhằm mục đích che phủ tạm thời chờ giải pháp triệt để hơn.

Sản phẩm cũng được sử dụng khiến cho lớp vữa chống thấm ngược cho các dự án ngầm trước khi đang xây dựng những lớp sơn trang trí.

Dịch vụ chống thấm bể ngầm, hay đập nước: Một ứng dụng khác cũng rất quan trọng là làm cho lớp vữa mặt chống thấm thuận cho các gửi mẫu công trình thủy như đập nước, mương dẫn, bể chứa, bể bơi…

Chống thấm phụ gia tăng dính

Chế xuất các loại hồ dầu tăng dính cho đang xây dựng những lớp vữa vá sửa, bê tông đổ thêm…

Chống thấm hầm nhằm mục đích Phối hợp phụ gia Concrex C100/B100 có xi măng theo tỉ lệ nhất định, hỗn hợp với thể chắc hẳn độ kết dính rất cao của những lớp vữa vá sửa và bê tông đổ thêm có bề mặt sàn cũ.

Đa số hoàn toàn có thể tự quyết định đơn phối chế tùy theo từng bắt buộc thực tế và điều kiện độ ẩm của sàn được đổ thêm. Chí phí và chất lượng hoàn toàn nằm trong kiểm tra .


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 13 sum-view Tổng truy cập: 109858