CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM INTOC

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM INTOC

dich-vu-chong-tham-intoc

Dịch vụ chống thấm intoc là một dạng dung dịch lỏng, màu trắng đục như sữa, có cấu trúc từ gốc vô cơ, dung môi nước, hệ xi măng. Chống thấm intoc được tạo thành bởi các thành phần chính như: bột thạch anh cải tiến, silicat thế hệ mới và một số loại phụ gia kháng nước. Chống thấm intoc thân thiện với môi trường và người sử dụng không gây độc hại và không có chất gây cháy nổ. Xem thêm...

Dịch vụ chống thấm intoc là một dạng dung dịch lỏng, màu trắng đục như sữa, có cấu trúc từ gốc vô cơ, dung môi nước, hệ xi măng. Chống thấm intoc được tạo thành bởi các thành phần chính như: bột thạch anh cải tiến, silicat thế hệ mới và một số loại phụ gia kháng nước. Chống thấm intoc thân thiện với môi trường và người sử dụng không gây độc hại và không có chất gây cháy nổ.

Hướng dẫn thi công

a/ Chuẩn bị vât liệu:

- Đầu tiên phải khắc phục những chỗ nước rò rỉ, nhỏ giọt hay các dòng nước (nếu có). Những chỗ tường lủng lỗ, tường bong tróc, hay tường có bề mặt không bằng phẳng cần dùng xi măng trắm bít các bề mặt cho phẳng trước khi thực hiện chống thấm.

- Lâu chùi, quét dọn cho sạch sẽ bề mặt vật liêu. Bề mặt phải được khô ráo, nhẵn bóng, sạch bụi,…


b/ Thi công dịch vụ chống thấm chất lượng:

Dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch chống thấm intoc lên những bề mặt cần chống thấm cho dung dịch thẩm thấu sâu vào bề mặt bê tông, chờ trong vòng vài giờ cho bề mặt dung dịch intoc phun lần một hơi khô ráo thì phun tiếp lần 2 lên bề mặt vât liệu

Nếu không có máy phun có thể dùng cọ hoặc con lăn quét đều 2, 3 lần sao cho đạt mật độ: 1kg dung dịch intoc/2m2

Chú ý khi thi công

Công ty chống thấm hcm Nhất Phát xin nhắc nhở với mọi người trước khi sử dụng chống thấm intoc đa năng này lên bề mặt công trình cần thi công phải sử dụng một lớp hồ dầu (xi măng + nước) thông thường để tạo một liên kết tự nhiên với 2 bề mặt.

Đối với dịch vụ chống thấm nghịch: khi quét lớp chống thấm intoc khô ráo trong 24h cần phủ lên một lớp hồ  Mac 75 hoặc Mac 100  để  bề mặt tường, sàn,…  không bị  nước thấm qua lớp chống thấm, tăng độ bền cho công trình của bạn, ít chịu ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Đối với những nơi luôn có tình trạng ẩm ướt: phải dùng xi măng trám kín các vết nước bị rò rỉ, hay nhỏ giọt  rồi mới sử dụng dung dịch chống thấm intoc.

Công dụng

Chống thấm intoc sử dụng cho nhiều dịch vụ chống thấm như: dịch vụ chống thấm ngược, dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, dịch vụ chống thấm sân thượng,…

Đối với những hạng mục công trình cũ vẫn có thể sử dụng chống thấm intoc cho tường, sàn,... Đặc biệt chống thấm cho sân thượng, máng xối cũ  bị hoen gỉ, bị thấm. Chống thấm intoc đa năng nên trong nhiều trường hợp chỉ cần dùng dung dịch intoc phun hoặc quét lên bề mặt sản phẩm và chờ khô ráo, mà không phải sử dụng dụng cụ đục đẽo các lớp bê tông, vữa như các loại chống thấm khác.


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 34 sum-view Tổng truy cập: 113081