CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Tin tức >> Tin tức chống thấm >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NGÀY NAY

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NGÀY NAY

dich-vu-chong-tham-ngay-nay

Nhiều công ty chống thấm đã đưa dịch vụ chống thấm ngày nay ra một mức giá ban đầu cao ngút, vì lý do chất lượng vĩnh viễn hay bảo hành trọn đời. Điều mà những người tiếp thị thường hay ba hoa với khách hàng. Trước khi ký hợp đồng thì giá nào cũng nói được, nhưng sau khi thi công thậm chí một cuộc gọi còn không nghe máy. Vì thế mà nhiều khách hàng ngày nay đã không còn một lòng tin tuyệt đối với những người sale man chạy rong ngoài đường nữa. Xem thêm...

Nhiều công ty chống thấm đã đưa dịch vụ chống thấm ngày nay ra một mức giá ban đầu cao ngút, vì lý do chất lượng vĩnh viễn hay bảo hành trọn đời. Điều mà những người tiếp thị thường hay ba hoa với khách hàng. Trước khi ký hợp đồng thì giá nào cũng nói được, nhưng sau khi thi công thậm chí một cuộc gọi còn không nghe máy. Vì thế mà nhiều khách hàng ngày nay đã không còn một lòng tin tuyệt đối với những người sale man chạy rong ngoài đường nữa. Họ thường là những người ít chịu trách nhiệm về lời hứa với khách hàng. Chính vì vậy mà đa số khách hàng đều ưu tiên mối quan hệ hoặc là những lời giới thiệu của người quen. Nếu có được lời giới thiệu nghĩa là không cần phải thông qua những lần trình bày về năng lực, kinh nghiệm với nhà đầu tư.

Một trong những vấn đề nhiều tác động đến ngôi nhà là thấm dột. Do thời gian sử dụng lâu ngày nhà sẽ với những khe nứt, kẻ hở từ tường, mái nhà, hay từ những lỗ tôn khi đóng đinh,… Đây là thấm từ trên thấm xuống nên người ta còn gọi là thấm thuận, còn nhiều trường hợp thấm ngược hay thấm nghịch là thấm ngược hướng có nguồn gây thấm. Trường hợp này thường do tính toán hoặc dùng dịch vụ chống thấm giá rẻ không rõ nguồn gốc khiến chân tường ko tốt, và hay liên quan đến những con ống cấp thoát nước như thời kỳ xây dựng, xử lý mối nối, chất lượng ống …đều có thể gây thấm ngược.

Những lúc thấy ngôi nhà có vấn đề thấm dột thì ta nên cách thức càng sớm càng tốt, nếu nhằm mục đích tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới môi trường, tính mạng nên cần phải liên hệ dịch vụ chống thấm uy tín, họ với các nhóm nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ tham dò, tìm hiểu khởi nguồn bị thấm nhằm mục đích với hướng giải quyết đúng đắn, phù hợp và tiết kiệm giá cả.

Ngày nay có rất nhiều lý do trong lúc thi công đã làm giảm đáng kể chất lượng của các công trình, sau khi đã đưa vào sử dụng nhiều nơi đã không ngừng mời gọi các công ty chống thấm uy tín đến để giải quyết vấn đề nước thấm vào nhà. Việc này thoạt đầu nghe có vẻ đơn giản, nhưng để ngăn được luồng nước ngấm vào nhà là cả một vấn đề. Không chỉ có hoá chất, xi măng mà còn những vấn đề khác về tay nghề. Chống thấm theo kiểu tô dày, nghĩa là đắp vào chỗ thấm cho thật dày các vật liệu khác để đảm bảo ngăn được dòng nước. Chống thấm theo kiểu giải pháp, nghĩa là tạo một dòng chảy cho nước đi vào một chổ ổn định, rồi bắt đầu chống chỗ bị thấm. Hai phương pháp khác nhau, nhưng có cùng một kết quả là ngăn nước ngấm vào nhà. Nhưng để tìm một nhà thầu thi công uy tín không phải là một việc dễ dàng. Đôi khi lúc vừa làm xong nước vẫn chưa thấm, đến một thời gian ngắn sau khi thi công nước bắt đầu ngấm trở lại.

Nhiều dịch vụ còn cạnh tranh về mặt giá cả như: dịch vụ chống thấm kova, dịc vụ chống thấm epoxy topcoat,... Nhiều nhà thầu vì muốn được thi công nhiều công trình, có thể lãi ít một chút nên họ sẵn sàng hạ giá thành để thầu được công trình. Ngoài viêc tất cả các nhà thầu đều có một lực lượng sale hùng hậu, còn có những chiêu thức khác để tiếp xúc với khách hàng.


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 15 sum-view Tổng truy cập: 109860