CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Tin tức >> Tin tức chống thấm >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM LÀ GÌ

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM LÀ GÌ

dich-vu-chong-tham-la-gi

Dịch vụ chống thấm là gì? Chống thấm là công việc quan trọng trong quá trình xây dựng công trình, việc chống thấm nếu không được coi trọng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình sau này. Công việc chống thấm phải tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đưa ra đúng quy trình thực chuẩn sát và hợp lý. Xem thêm...

Dịch vụ chống thấm là gì?

Chống thấm là công việc quan trọng trong quá trình xây dựng công trình, việc chống thấm nếu không được coi trọng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình sau này. Công việc chống thấm phải tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đưa ra đúng quy trình thực chuẩn sát và hợp lý.

Thấm dột là nguyên nhân dẫn đến tuổi thọ công trình nhanh xuống cấp, nhiều nhà đầu tư cho các hạng mục công trình lớn hay nhưng ngôi nhà riêng đã sơ xuất hay ko để ý đến việc thấm dột, hoặc đội ngủ xây dựng công trình của hộ ko có bộ phận chống thấm. Nhiều nhà đâu tư gọi nghề chống thấm là “đi tìm điểm yếu  và sự cố công trình”. Ở đại học các nghành xây dựng chưa có bộ môn nào chuyên về xử lý chống thấm. Các kỹ xư  thường sử dụng vốn có lâu năm trong nghề hoặc phải thông qua nhưng nhà đầu tư về nguyên vật liệu chống thấm.

Giám đốc công ty chống thấm chuyên nghiệp Nhất Phát cho hay cái khó khi chống thấm là công trình đã thực hiện xong đưa vào sử dụng mà bị thấm dột thì việc khắc phục không còn đơn gian chút nào. Vì khi đó chúng ta cần phải đục đẽo, hoặc dỡ bỏ phần bị thấm nước để xem sự cố và đưa ra hướng giải quyết chính xác. Nên rất mất thời gian và phiền phức, không chỉ thế ảnh hưởng đến thẩm mĩ, cảnh quan, môi trường xung quanh. Nhưng việc chống thấm sau khi đưa vào sử dụng thì cũng chỉ là giải pháp tình thế. Vì  các chất hữu cơ, hiện tượng phân hóa của bê tông sau thời gian sử dụng cũng lần một việc nan giải khi Việt Nam thuộc nơi có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, độ ẩm cao, biên độ nhiệt luôn thay đổi.

Có nhiều kỹ sư lâu năm trong nghề dịch vụ chống thấm chất lượng cũng phải chịu nhiều oái oăm: thấm dột chỗ nãy nhưng phải khắc phục chỗ khác hay chỉ bị 1 phần nhỏ nhưng phải dỡ bỏ toàn bộ để làm lại. Về việc chống thấm chúng ta nên quan tâm chú trọng nó ngay từ bản thiết kế, từ nhưng phần thô của công trình chứ không được đến lúc nghiệm thu công trình rồi mới  bắt tay thực hiện.

Hiện nay để giải quyết vấn đề chống thấm có rất nhiều cách với những chất liệu khác nhau, phù hợp cho từng loại công trình, địa hình  hay kết câu bê tông. Nhiều biện pháp như phun dung dịch sơn lên bề mặt cần chống thấm, hay sử dụng nhưng vật liệu chống thấm màng khò nóng lạnh như: dịch vụ chống thấm màng polydek, dịch vụ chống thấm màng autotak, dịch vụ chống thấm màng trong suốt, dịch vụ chống thấm màng lemax,…


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 21 sum-view Tổng truy cập: 109865