CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Tin tức >> Tin tức chống thấm >>

CHÍNH SÁCH CÔNG TY CHỐNG THẤM

CHÍNH SÁCH CÔNG TY CHỐNG THẤM

chinh-sach-cong-ty-chong-tham

Chống thấm là một lĩnh vực thế mạnh, cũng là chính sách công ty chống thấm Nhất Phát đề ra và được khẳng định qua những dự án chất lượng đã và đang hoạt động. Nhiều dự án được thi công làm nhà thầu chính, công ty Nhất Phát còn hợp tác với nhiều nhà thầu lớn khác. Xem thêm...

Chống thấm là một lĩnh vực thế mạnh, cũng là chính sách công ty chống thấm Nhất Phát đề ra và được khẳng định qua những dự án chất lượng đã và đang hoạt động. Nhiều dự án được thi công làm nhà thầu chính, công ty Nhất Phát còn hợp tác với nhiều nhà thầu lớn khác. Với đội ngũ kỹ sư chất lượng, chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn và tính trách nhiệm cao, Nhất Phát luôn nghiên cứu, nâng cấp công nghệ và đưa ra những giải pháp tối ưu cho công trình.

Hoạt động trong nghề có bề dày kinh nghiệm khi thi công những dự án lớn cùng và sự hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, công ty chống thấm Nhất Phát luôn luôn mang đến sự tin cậy cho các khách hàng.

  • Phát triển môi trường xanh:

Thông qua việc tiết kiệm chi phí chống thấm, tối ưu các phương pháp thi công, sử dụng vật liệu xanh thân thiện với con người, giảm thiểu mức độ tác động xấu đến môi trường, dịch vụ chống thấm Nhất Phát đã và đang tiếp tục hướng đến một môi trường làm việc thoải mái, an toàn và một công trình thân thiện.

  • Chính sách về an toàn và sức khỏe:

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, bộ phận kỹ sư của công ty Nhất Phát luôn phân tích rõ các rủi ro an toàn, sức khỏe và đề ra các phương pháp thi công thích hợp trước khi tiến hành triển khai xây dựng các hạng mục.

  • Quản lý chất lượng dịch vụ:

Tính tuân thủ theo quy trình, tuân thủ nhất quán hệ thống cùng với bộ phận chức năng xử lý các công việc để tạo dựng được tính ổn định, thông nhất về mặt chất lượng thi công. Mặt khác, việc hợp tác chiến lược với các nguồn hàng do nhà cung cấp lớn như Kova, Sika, … đem lại sự chắc chắn về chất lượng sản phẩm.

  • Chính sách đào tạo:

Ngoài việc tìm hiểu và nghiên cứu thêm công nghệ mới, công ty chống thấm Nhất Phát luôn luôn tổ chức các buổi  tập huấn, rèn luyện kỹ năng trong và ngoài nước cho đội ngũ công nhân, kỹ sư, giám sát viên cũng được tập huấn kỹ lưỡng khi thi công cho đội ngũ công nhân. Điều này nhằm góp phần nâng cao trình độ, kiến thức của đội ngũ công ty Nhất Phát, đáp ứng được chất lượng cũng như tiến độ thi công ở những công trình có nhà đầu tư khó tính.

  • Chính sách bảo hành:

Với chiến lược bảo hành lâu dài theo tiêu chuẩn quốc tế, trên nền tảng của một công ty phát triển bền vững, Nhất Phát luôn sát cánh cùng với quá trình xây dựng công trình và vận hành. Nhất Phát luôn mong muốn và hiểu được để thỏa mãn các yêu cầu và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, để có một phương châm mà công ty luôn hướng đến “Khách hàng là thượng đế”. 

Ngoài ra công ty Nhất Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: dịch vụ chống thấm henkel, dịch vụ chống thấm autotak,...


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 27 sum-view Tổng truy cập: 113074