CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM KOVA

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM KOVA

dich-vu-chong-tham-kova

Dịch vụ chống thấm Kova là là một dung dịch tổng hợp từ alkylsiloxan và acrylonitrile có khả năng ngăn chặn chống thấm nước. Lam thế nào để sử dụng chống thấm đạt hiểu quả cao mà không rườm rà, mất thời gian. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chống thấm kova, cũng như công dụng, đặc tính và cách thức áp dụng phương pháp thi công vào công trình đạt hiểu quả cao nhất. Xem thêm...

Dịch vụ chống thấm Kova là là một dung dịch tổng hợp từ alkylsiloxan và acrylonitrile có khả năng ngăn chặn chống thấm nước. Lam thế nào để sử dụng chống thấm đạt hiểu quả cao mà không rườm rà, mất thời gian. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chống thấm kova, cũng như công dụng, đặc tính và cách thức áp dụng phương pháp thi công vào công trình đạt hiểu quả cao nhất.

Thành phần chính chống thấm Kova: Alkylsiloxan và Acrylonitrile

Chống thấm Kova sử dụng cho các bề mặt mặt bêtông, xi măng.

Các đặc tính của chống thấm Kova:

Ngăn cản chống thấm nước từ bên ngoài vào các bề mặt bê tổng dễ dàng.

Độ bám dính cao với bề mặt bê tông hay xi măng.

Sử dụng chống thấm Kova độ bền hơn 10 năm, đã được công ty chống thấm hcm Nhất Phát thi công các tòa nhà cao tầng, chung cư ở TP.HCM trên 15 năm vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Khả năng chống mài mòn tốt, chịu được độ mặn cao, kháng kiềm hiệu quả.

Chống thấm Kova là dung dịch lỏng thuộc hệ nước, được sử dụng cho việc chống thấm các bề mặt bê tống, xi măng theo tỷ lệ pha trộn 1:1.

Vật liệu Kova được đóng bao bì tiện lợi, có nhiều kích cỡ cho người dùng sử dụng với diện tích to hay nhỏ: Lon 1kg, thùng 4kg và thùng 20kg.

Liều lượng sử dụng: 2 – 2.5m2/kg, tùy theo bề mặt vật liệu.

Màu sắc: màu trắng xám.

Chống thấm Kova tương thích với các loại sơn trang trí của Kova, sơn lót kháng kiềm.

Chống thấm Kova không có chất gây cháy nổ, không gây độc hại đến người sử dụng, không chứa chất cấm như: chì, thủy ngân và nhiều hóa chất độc hại khác, dịch vụ chống thấm uy tín thân thiện với môi trường, không có mùi khó chịu.

Chuẩn bị bề mặt vật liệu thi công:

Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, sơn cũ bị bong, dầu nhớt, xi măng ha bê bông bị bong tróc, phân hóa bề mặt thi công. Loải bỏ rong rêu, nấm mốc, trám đều những chỗ xi măng bong tróc.

Đối với công trình mới xây dựng tường, nền còn mới cần để ít nhất 20 ngày để kết cấu bê tông, xi măng được cứng và chắc, rồi mới tiến hành phun dung dịch chống thấm Kova

Để dung dịch Kova có thể bám dính tốt nhưng vẫn tiêu hao nguyên liệu chống thấm, chúng ta nên làm ẩm bề mặt cần thi công bằng cách phun nhẹ một lớp nước trước khi phun lớp chống thấm Kova lên bề mặt.

Sử dụng chống thấm Kova phù hợp với nhiều loại công trình như: dịch vụ chống thấm đường hầm, dịch vụ chống thấm hồ bơi, dịch vụ chống thấm sân thượng, dịch vụ chống thấm tường, chống thấm sê nô,…


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 27 sum-view Tổng truy cập: 115132