CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM MÀNG KOMIX

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM MÀNG KOMIX

dich-vu-chong-tham-mang-komix

Dịch vụ chống thấm màng Komix là một loại màng chống thấm tự dính, sản phẩm nhựa bitum polymer tự dính, trên bề mặt được phủ một lớp màng nhôm nhằm bảo vệ bề mặt giảm sức nặng do bức xạ nhiệt mặt trời, mặt kia được bảo vệ bởi một lớp màng silicon. Xem thêm...

Dịch vụ chống thấm màng Komix là một loại màng chống  thấm  tự dính, sản phẩm nhựa bitum polymer tự dính, trên bề mặt được phủ một lớp màng nhôm nhằm bảo vệ bề mặt giảm sức nặng do bức xạ nhiệt mặt trời, mặt kia được bảo vệ bởi một lớp màng silicon.

Ứng dụng

Màng chống thấm komix chủ yếu được dùng để xử lý thấm dột con lươn, mí kim loại.. chống ẩm bảo vệ cho lớp bê tông, chống bức xạ, nhiệt, giảm sức nặng

Ngòai ra, màng chống thấm komix còn dùng làm lớp đệm giữ kín hơi cho xe ô tô, kho lạnh…

Ưu điểm

Thi công với nhiệt độ bình thường không phải khò cho nóng bề mặt, tự dính tốt, bám dính cao và đơn giản khi sử dụng

Khả năng bám dính cực tốt  đối với các bề mặt vật liệu nằm ngang và thẳng đứng.

Khả năng chịu nhiệt tốt, kháng các hóa chất như: clo, sunfat, kiềm lỏng và axít rất tốt.

Dịch vụ chống thấm hiện đại này có khả năng chống thấm, chống dột tốt

Khả năng chống thấm nước và hơi nước.

Thi công

Bề mặt phải nhẵn, khô hoàn toàn và sạch bụi bẩn, không được có dầu mỡ bám dính,…

Sử dung polyPrime SB với lượng dùng 4-6m2/lit quét lót lên bề mặt thi công và chờ khô. Sau đó dùng tấm màng komix phủ lên bằng cách lột bỏ lớp nilon bảo vệ mặt dính của màng như sau:

1.  Trải  màng komix  ra  đúng  chiều theo  yêu cầu, sau đó cắt theo kích thước mong muốn.

2.  Đặt tấm màng vừa cắt  lên khu vực chuẩn bị dán và kiểm tra nó đã vừa khít chưa.

3.  Bước tiếp theo đặt lớp màng silicon và cẩn thận dán màng chống thấm ko mix sao cho khoảng cách chồng mép tối thiểu là 50mm, sau đó ép chặt và vuốt màng dán từ giữa ra hai mép để không còn bọt khí ở bên trong.

Đặt một tấm Pro-mat  hoặc  lớp  vữa bê tông lên trên lớp màng komix ngay sau khi thi công công trình để bảo vệ (công ty chống thấm hcm Nhất Phát khuyên dùng để bảo vệ tốt hơn)

Đóng gói

Màng komix  được  đóng  gói  theo  tiêu  chuẩn xuất khẩu: 1m x 15m/cuộn. Nên dùng tay bóc gỡ lớp màng silicon tự dính để tránh sử dụng các vật dụng có cạnh sắc bén hay mũi nhọn làm thủng màng sẽ còn tác dụng chống thấm nữa.

Lưu trữ 

Màng chống thấm komix phải được bảo quản cẩn thận. Không được để vật liệu chống thấm nằm ngang, tránh để gần những vật sắc nhọn đâm thủng, để nơi khô ráo, thoáng đãng và mát mẻ.

Màng komix là loại vật liệu không độc hại thân thiện với môi trường, không dễ bắt lửa, tuy nhiên phải để ở những nơi khô ráo, thông thoáng và nên đựng trong bọc giấy.

Sức khỏe và an toàn 

Màng komix rất dịnh nên trong quá trình thi công có thể sẽ bị dính vào da. Rửa sạch bằng cách dùng một tấm vải nhúng vào dung môi dầu lỏng rồi xoa vào vùng da có dính nhựa đường. Nếu bị dính vào mắt cần phải đến gặp bác sĩ ngay.

Ngoài chống thấm màng komix, công ty Nhất Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ chống thấm màng khác như: dịch vụ chống thấm màng polydek, dịch vụ chống thấm màng autotak


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 32 sum-view Tổng truy cập: 107100