CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Dịch vụ >> DỊCH VỤ CHỐNG THẤM >>

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NHÀ

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NHÀ

dich-vu-chong-tham-nha

Để có một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ có thợ giỏi, kiến trúc đẹp mà cần có một dịch vụ chống thấm nhà hoàn hảo để ngôi nhà có thể đứng vững với thời gian. Nếu mọi công tác từ thiết kế đến thi công xây dựng đều hoàn hảo nhưng lại bỏ qua một yếu tố chống thấm thì ngôi nhà cũng sẽ không giữ được mỹ quan lâu, và trầm trọng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống của các thành viên trong gia đình. Xem thêm

Để có một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ có thợ giỏi, kiến trúc đẹp mà cần có một dịch vụ chống thấm nhà hoàn hảo để ngôi nhà có thể đứng vững với thời gian. Nếu mọi công tác từ thiết kế đến thi công xây dựng đều hoàn hảo nhưng lại bỏ qua một yếu tố chống thấm thì ngôi nhà cũng sẽ không giữ được mỹ quan lâu, và trầm trọng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống của các thành viên trong gia đình.

Trình trạng thấm, dột rất có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do không được thi công chống thấm ngay từ đầu hoặc sử dụng dịch vụ chống thấm giá rẻ không đảm bảo chất lượng, sau đây là một số nguyên nhân:

Nước mua đọng lại lâu ngày trên mái, máng xối

Quá trình sử dụng không quân tâm bảo trì, bảo dưỡng

Công trình đã hết hạn sử dụng

Nhà đầu tư thi công ẩu, hoặc làm sai quy trình nhằm đẩy nhanh tiến độ

Không áp dụng biện pháp đề phòng chống thấm ở khí hậu nóng ẩm mưa nhiều

Sau khi các công trình đưa vào sử dụng có các hiện tượng thấm dột thì mới áp dụng những biện pháp chống thấm thì sẽ không được bảm bảo như lúc ban đầu, vì vậy công ty chống thấm hcm Nhất Phát luôn khuyên bạn hãy quan tâm đến vân đề chống thấm khi thi công xây dựng để đạt hiệu quả tốt nhất, như người ta thường nói phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Các loại dịch vụ chống thấm

Dịch vụ chống thấm màng lỏng đàn hồi :

Bình thường là loại vật liệu dạng lỏng, và đặc, xây dựng bằng chổi hay phun, Quét từ 2 đến 3 lớp lên kết cấu cần chống thấm, những lúc bề mặt khô sẽ tạo thành 1 lớp phủ bền, đàn hồi và linh hoạt, những sản phẩm thông dụng trên thị trường là Sikaproof membranne…

Dịch vụ chống thấm 2 thành phần :

Gồm thành phần A là dạng lỏng màu trắng (Có chứa Latex giúp tăng giảm biến dạng và dẻo) và thành phần B là một loại bột màu xám, được chế tạo theo bộ.Khi thi công chúng ta trộn đều và quét 2 – 3 lớp lên bề mặt thi công chống thấm.

Dịch vụ tấm trải chống thấm :

Là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng. Thi công bằng cách quét 1 lớp Primer lên bề mặt cấu trúc, sau đó khò nóng chảy lớp Bitum mặt dưới cùa màng và ép chặt xuống bề mặt cần chống thấm. những mẫu thông dụng trên thi trường là Corpernit….

Dịch vụ chống thấm tinh thể nội :

Được tạo thành dưới dạng hợp chất dạng bột khô, các chất trong vật liệu với ái lực với nước hình thành các tinh thể di chuyển xuyên qua các lỗ và mạch mao dẫn trong bê tông, chúng bịt kín cho bê tông khỏi sự tấn công của nước, hóa chất và chất thải có hại khác , các hoạt chất thấm vào bê tông phản ứng có vôi và nước ẩm tạo thành lớp màng dưới bề mặt, bịt kín bê tông một cách hiệu quả. những loại thông dụng trên thi trường là Penetron….

Dịch vụ chống thấm cao su trương nở :

Được chế tạo từ cao su đàn hồi hoặc Bentonite, với thể hút nước, dùng để trám khe bê tông hoặc quấn cổ ống nhựa , những lúc gặp nước với thể trương nở đến 300% và bịt kín nước không cho tấn công vào cấu trúc. những sản phẩm thông dụng trên thị trường là water stop….

 


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 35 sum-view Tổng truy cập: 115139