CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Tin tức >> Tin tức chống thấm >>

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT DỊCH VỤ CHỐNG THẤM

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT DỊCH VỤ CHỐNG THẤM

nhung-dieu-can-biet-dich-vu-chong-tham

Những điều cần biết về thi công dịch vụ chống thấm chất lượng Ngôi nhà là tổ ấm của gia đình, ai cũng cần có một mái nhà để ở, để sinh hoạt và điều ai cũng mong muốn là ngôi nhà phải đẹp, an toàn để yên tâm sống và làm việc. Ngôi nhà che chở cho bao thế hệ bao gia đình nên phải chịu nhiều tác động lớn từ môi trường, con người, thời gian,…. Xem thêm...

Những điều cần biết về thi công dịch vụ chống thấm chất lượng

Ngôi nhà là tổ ấm của gia đình, ai cũng cần có một mái nhà để ở, để sinh hoạt và điều ai cũng mong muốn là ngôi nhà phải đẹp, an toàn để yên tâm sống và làm việc. Ngôi nhà che chở cho bao thế hệ bao gia đình nên phải chịu nhiều tác động lớn từ môi trường, con người, thời gian,….

Một trong những vấn đề lớn tác động đến ngôi nhà là thấm dột. Do quá trình sử dụng lâu ngày nhà sẽ có những khe nứt, kẻ hở từ tường, mái nhà, hay từ những lỗ tôn khi đóng đinh,… Đây là thấm từ trên thấm xuống nên người ta còn gọi là thấm thuận, còn nhiều trường hợp thấm ngược hay thấm nghịch là thấm ngược hướng với nguồn gây thấm. Trường hợp này thường do tính toán hoặc sử dụng dịch vụ chống thấm giá rẻ không rõ nguồn gốc khiến chân tường ko tốt, và hay liên quan đến các con ống cấp thoát nước như quá trình thi công, xử lý mối nối, chất lượng ống …đều có thể gây thấm ngược.

Khi thấy ngôi nhà có vấn đề thấm dột thì ta nên khắc phục càng sớm càng tốt, nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn tới môi trường, tính mạng nên cần phải liên hệ dịch vụ chống thấm uy tín, họ có những đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ khảo sát, tìm hiểu nguyên nhân bị thấm để có hướng giải quyết đúng đắn, hợp lý và tiết kiệm chi phí.

Có 2 cách chống thấm mà công ty chống thấm uy tín hay dùng:

+ Chống thấm thuận: Tìm hiểu nguyên nhân bị thấm à gỡ bỏ phần bị thấm, hoặc những công trình đã cũ cần chống thấm mới à xây mới và xử lý chống thấm chỗ đó ngay từ ban đầu.

+ Chống thấm nghịch: Dùng vật liệu chống thấm, chất phụ gia giải quyết chỗ bị thấm, rồi quét lớp sơn chống thấm vào chỗ vừa mới xử lý. Cách này ít tốn kém nhưng hiểu quả tốt hơn, độ bền lâu hơn. Chống thấm ngược tính theo diện tích, và chỉ áp dụng khi không sử dụng dịch vụ chống thấm thuận được.

Nguyên liệu để xử lý chống thấm

+ Sơn chống thấm: Có rất nhiều loại sơn để chống thấm những vật liệu và bề mặt khác nhau trên thị trường, thông dụng những loại sơn chống thấm như: tôn, bê tông, gạch, tường, ngói, bồn chứa, ống,… và nhiều loại sợn khác dc pha chế để chống thấm thích hợp với thời tiết Việt Nam.

+ Hóa chất chống thấm: Những hóa chất chống thấm có mặc trên thị trường hiện nay như: sika, expo, seal,… mỗi thứ đều có công dụng chống thấm khác nhau như: dịch vụ chống thấm tường bao, dịch vụ chống thấm mạch ngừng, dịch vụ chống thấm sân thượng,…

Chú ý: Trong quá trình thi công hay sử dụng nếu thấy có những chỗ bị thấm, dột cần phải khắc phục ngay. Tốt nhất là nên gọi điện tới những công ty chống thấm chất lượng, chuyên nghiệp để được tư vấn và đưa ra hướng giải quyết hợp lý kẻo tiền mất tật mang.


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 33 sum-view Tổng truy cập: 115138