CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Tin tức >> Tin tức chống thấm >>

SỰ QUAN TÂM TRONG DỊCH VỤ CHỐNG THẤM

SỰ QUAN TÂM TRONG DỊCH VỤ CHỐNG THẤM

su-quan-tam-trong-dich-vu-chong-tham

Sự quan trọng trong công tác xây dựng dịch vụ chống thấm Đối với các người chỉ biết dùng thành phẩm thì coi như là ít ai để ý đến tầm quan trọng trong việc khiến cho chống thấm cho dự án. Tuy nhiên dân trong nghề thì khó với thể bỏ qua. các công trình càng nhiều thì hạng mục này càng cho thấy tầm quan trọng của việc chống thấm. Bạn nghĩ thế nào nếu đang ở trong một căn chung cư cao cấp với giá vài tỷ , nội thất sang trọng nhưng bỗng 1 hôm đẹp trời bạn thấy góc tường hay trần nhà bị ngấm nước hay dột. Xem thêm...

Sự quan trọng trong công tác xây dựng dịch vụ chống thấm

Đối với các người chỉ biết dùng thành phẩm thì coi như là ít ai để ý đến tầm quan trọng trong việc khiến cho chống thấm cho dự án. Tuy nhiên dân trong nghề thì khó với thể bỏ qua. Các công trình càng nhiều thì hạng mục này càng cho thấy tầm quan trọng của việc chống thấm. Bạn nghĩ thế nào nếu đang ở trong một căn chung cư cao cấp với giá vài tỷ , nội thất sang trọng nhưng bỗng 1 hôm đẹp trời bạn thấy góc tường hay trần nhà bị ngấm nước hay dột. Quản lý sẽ phải có trách nhiệm bí quyết cho bạn nhưng lúc đó thì chắc hẳn không ai với thể thoải mái được. Hay căn nhà bạn mới xây vừa sơn xong 3 ,4 tầng khang trang đẹp đẽ, vừa qua mùa mưa bão đã thấy nơi góc trần hay trên tường có các vệt ngấm, dột. Vì thế những lúc xây các công trình đừng coi thường và đừng quên alo cho công ty chống thấm hcm Nhất Phát để đảm bảo cho sự ổn định, chất lượng lâu dài của công trình nhé.

6 cách giúp tường xây chống thấm tốt hơn.

Công ty chống thấm Nhất Phát xin giới thiệu với các bạn một vài mẹo vặt để chống thấm ngôi nhà mới hiệu quả. Ngồi nhà mới muốn được chống thấm tốt, cần đạt các yêu cầu sau:

– Trát lớp chống thấm phía nguồn nước cần dày trên 2cm. Nếu trát tường hay tiếp xúc với nước thì thi công vữa xi măng mác 75 trở lên( ví dụ trát mặt tường trong dịch vụ chống thấm bể bơi, chân tường khu sử dụng nước trong nhà…).

– Vữa phải no mạch. Có thể xây vữa xi măng cát mác 50 (50Mpa), hay vữa tam hợp xi măng vôi cát mác 50 hay 25 (2,5Mpa)

– Độ dày của bức tường ngôi nhà trên 22cm

– Dùng gạch thẻ, không nên dùng gạch lỗ.

- Nếu là mặt tường ngoài thì nên dùng vữa trát tam hợp xi măng vôi cát mác 25. Vữa này chống thấm tốt hơn vữa xi măng cát vì nó ít bị nứt do tác động của khí hậu. Đồng thời cường độ vữa sẽ lớn mạnh liên tục về sau do có phản ứng kiềm silic cho cường độ khi sử dụng chống thấm. Mọi lớp trát đều phải đặc coi như là, trát phẳng, xoa kỹ. Nếu dùng cát đen trong vữa trát thì cát đen này cần phải được rửa sạch đất sét trước những lúc sử dụng.

– có lớp chống thấm trên mặt tường móng bằng bê tông đầm kỹ, hoặc bằng lớp vữa chống thấm mác 75 dày 2cm.

Xây dựng dịch vụ chống thấm chất lượng cho ngôi nhà bạn

Tuy nhiên các cách khiến cho trên cũng không thể chắc chắn 100% công trình của bạn sẽ được chống thấm hoàn toàn với sự khắc nghiệt của thời tiết của nước nhiệt đới như Việt Nam. Để đảm bảo chống thấm cho công trình thì bạn nên thực hiện chống thấm các nơi cần thiết , có nguy cơ bị thấm cao, tiếp xúc với nước phổ biến. Và việc lựa chọn Công ty chống thấm uy tín Nhất Phát với đội ngũ thợ thi công, vật liệu chống thấm chất lượng cao cũng ảnh hưởng khá phổ biến đến chất lượng chống thấm cho dự án của bạn.


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 35 sum-view Tổng truy cập: 115140