CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide no-slide
Trang chủ >> Tin tức >> Tin tức chống thấm >>

CÔNG TY CHỐNG THẤM XỬ LÝ KHE LÚN, KHE CO GIÃN

CÔNG TY CHỐNG THẤM XỬ LÝ KHE LÚN, KHE CO GIÃN

cong-ty-chong-tham-xu-ly-khe-lun-khe-co-gian

Trong quá trình thi công công trình việc có những ke lún, hay khó co giãn là không thể tránh khỏi. Đảm bảo việc công ty chống thấm xử lý khe lún, khe co giãn an toàn và không để lại hậu quả về sau thì phải chọn công ty có kinh nghiệm tốt về mặt chống thấm, đã thực hiện thi công nhiều công trình khác nhau. Xem thêm...

Trong quá trình thi công công trình việc có những ke lún, hay khó co giãn là không thể tránh khỏi. Đảm bảo việc công ty chống thấm xử lý khe lún, khe co giãn an toàn và không để lại hậu quả về sau thì phải chọn công ty có kinh nghiệm tốt về mặt chống thấm, đã thực hiện thi công nhiều công trình khác nhau. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chống thấm quý vị sẽ yên tâm khi đến với công ty chống thấm Nhất Phát. Chúng tôi sẽ tư vẫn, hỗ trợ nhiệt tình về những vấn đề nhà cửa, công trình bạn đang gặp phải để có những hướng giải quyết tốt nhất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

     I. Quy trình thi công chống thấm:

   Bây giờ trong thiết kế công trình không thể thiếu được những khe lún và khe co giãn, đặt biệt là một số khe lún nằm ngang. Quá trình hoàn thiện việc xử lý khe lún trở nên khó khăn hơn với nhiều nhà thầu, cần phải lựa chọn dịch vụ chống thấm hợp lý để đảm bảo khắc phục tình trạng thấm dột tốt, thẩm mỹ, phẳng, chống thấm cùng lúc co giãn được theo yêu cầu thiết kế.

     II. Xử lý khe lún, khe co giãn như sau:

  • Khe lún thi công trước:

   Với khe lún thì công tác thi công được tiến hành dễ dàng do hiện tại các vật liệu chống thấm có nhiều trên thị trường tốt, chất lượng. Việc thực hành lắp đặt vật tư được làm trước khi đổ bê tông. Sản phẩm được dùng cốt tử là nhiều loại băng cản nước loại O (có thể cả V). Sản phẩm có độ bền cao đồng thời rất an toàn.

  • Khe lún thi công sau:

Bước 1: Chuẩn bị

+ Dùng thiết bị cắt và đục chuyên dụng để hoàn thiện lại khe lún theo yêu cầu

+ Sử dụng những dụng cụ làm sạch chuyên dụng như: máy thổi bụi, chổi quét

Bước 2: Thi Công

+ Sử dụng nhiều chất liệu để trám khe lún

+ Áp dụng thanh cao su trương nở để trám cùng lúc nhét vào khe lún

+ Ứng dụng vật liệu trám khe có độ đàn hồi cao.

Bước 3: Kiểm tra kết quả

+ Chắc chắn sự co giãn và lún trong công trình

+ Chống thấm tốt, không cho nước thấm qua

+ An toàn vẻ mỹ quan cho công trình

III. Cẩn thận chúng

Với các trường học hợp chống thấm cụ thể, khách hàng cần liên hệ trực tiếp tục với công ty chống thấm chất lượng Nhất Phát để được tư vấn, trợ giúp tận tình trước khi thi công chống thấm.

Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác với công dụng chống thấm khác nhau. Phù hợp cho nhiều loại thấm, khác nhau nhằm đảm bảo việc chống thấm luôn hiểu quả và tiết kiệm chi phí. Một số dịch vụ chống thấm như: dịch vụ chống thấm flexi, dịch vụ chống thấm sơn đa năng jymec, dịch vụ chống thấm sơn dulux, dịch vụ chống thấm nippon,...


Kinh Doanh: 0906.651.933 Kỹ Thuật: 0788.490.088
0788.490.088 Mr Thông dien-thoai
Gửi bảng giá
qua Email của bạn email
© Copyright 2015 CÔNG TY chống thấm nhất phát.Design by TSM
online Đang online: 24 sum-view Tổng truy cập: 111855